หน้า 1 จากทั้งหมด 1

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. พ.ค. 05, 2011 7:20 pm
โดย tawud
เอาบ๊ะจ่างมาส่งการบ้าน หน้าตาสวยน้อยไปหน่อยเพราะห่อไม่แน่น(ห่อด้วยอลูมิเนียมฟลอย)
ทำครั้งแรกให้อภัยกันนะครับ แต่กลิ่นและรสชาติไช่เลย...โดนใจฉันเลย อย่าสวยไปกว่านี้ อย่าหอมไปกว่านี้.......ไช่เลย....(เข้าเรื่อง)
คราวนี้จะไม่ชายตาไปมองบ๊ะจ่างในร้านจีนที่รสชาติไม่เป็นสับปะรดอีกแล้วสาบานได้

นี้สูตรนะครับ <a href='http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=42792' target='_blank'>http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=42792</a>
รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ พ.ค. 06, 2011 2:38 am
โดย ปุ้มปุ้ย ปลายิ้ม
ได้กลิ่นบ๊ะจ่างคุณวุฒิ เลยต้องรีบเข้ามาค่ะ
สีสัน น่ารับทาน รสชาติคอนเฟริมแล้วว่า ใช่ งั้นก้อเอาคะแนนเต็มร้อยไปเลยค่ะ

อยากทานอยู่เหมือนกันแต่ไม่มีโอกาสได้ทำ เฮ้อออ ค่ะ

ใส่เม็ดถั่วลันเตาด้วยเหรอคะ คุณวุฒิ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ พ.ค. 06, 2011 7:47 am
โดย kuk
ตามครูปุ้ย มาติด ๆ ..ได้กลิ่นบ๊ะจ่างหอม ๆ เหมือนกัน

ไหนใครว่าหน้าตาไม่ดี ไม่เชื่อดูสิ น่าทานมาก ๆ

ตาวุฒิ นี่ขยันเนอะ ทำของอร่อยอีกแล้ว

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ พ.ค. 06, 2011 6:25 pm
โดย tawud
ไช่ครับ<span style='color:red'>พี่ปุ้ย</span>ผมลองใส่ถั่วลันเตากับลูกเกดลงไปด้วยหวังว่าคงไม่โดนหักคะแนนนะครับ
คราวหลังจะห่อให้แน่นกว่านี้หน้าตาจะได้เป็นบ๊ะจ่างมากขึ้น

เอ้าเอาไปหนึ่งห่อครับ<span style='color:red'>พี่กุ๊ก</span>ในฐานะที่เข้ามาให้กำลังใจน้องนุ่ง(หน้าม้า555)

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ พ.ค. 06, 2011 11:49 pm
โดย Layla
หน้าตาดีมากค่ะคุณวุฒิ น่าทานสุดๆ
เป็นเมนูหนึ่งที่อยากทำมากๆ แต่ลืมทุกที
อยากห่อด้วยใบบัวหรือใบบอนจะได้กลิ่นบะจ่างไหมหนอ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ค. 07, 2011 9:46 pm
โดย tawud
Layla เขียน: หน้าตาดีมากค่ะคุณวุฒิ น่าทานสุดๆ
เป็นเมนูหนึ่งที่อยากทำมากๆ แต่ลืมทุกที
อยากห่อด้วยใบบัวหรือใบบอนจะได้กลิ่นบะจ่างไหมหนอ

อย่างไรก็ได้กลิ่นบ๊ะจ่างครับเพราะเจ้าหัวไชเถ้ากับเห็ดหอม ขนาดผมห่อด้วยอลูมิเนียวฟลอยยังหอมเสียทั่วบ้านเลย