หน้า 1 จากทั้งหมด 1

โพสต์แล้ว:
อังคาร พ.ค. 08, 2007 11:00 am
โดย poussin

เม<span style='color:green'>ล่อนลายใหม่ค่ะ ลูกนี้ซื้อมาพร้อมกับลูกแรกแต่กว่าจะมีเวลาแกะ เกือบเน่าเลยค่ะ ข้างในฉ่ำจนเกือบจะเละอยู่แล้วค่ะ</span>

โพสต์แล้ว:
อังคาร พ.ค. 08, 2007 11:01 am
โดย poussin

<span style='color:green'>
รูปแรกเบลอๆ เนื่องจากใช้โหมดผิดตอนถ่ายรูป รูปนี้แก้ตัวค่ะ</span>

โพสต์แล้ว:
อังคาร พ.ค. 08, 2007 11:39 am
โดย k.sakol
สวยและก็น่าหม่ำมากๆๆเลย

โพสต์แล้ว:
อังคาร พ.ค. 08, 2007 1:16 pm
โดย poussin
<span style='color:green'>พี่สกล ทันเหตุการณ์ ดีจริงๆ เลยค่ะ มาคนแรกเลย หุ หุ หุ</span>

โพสต์แล้ว:
อังคาร พ.ค. 08, 2007 4:44 pm
โดย marawan
สวยจังค่ะ

โพสต์แล้ว:
อังคาร พ.ค. 08, 2007 4:46 pm
โดย ลูกชุบ
สวยอีกแล้วจ้าน้องเกด ขยันจังเลย ขยันแบบนี้รุ่งแน่ๆเลยจ้า

โพสต์แล้ว:
อังคาร พ.ค. 08, 2007 6:20 pm
โดย smile
คุณเกด สวยค่ะสวย น่ากินสุดๆๆ...ขยันจังค่ะ...เอามาให้ดูอีกนะคะรอดูอยู่น๊า

โพสต์แล้ว:
อังคาร พ.ค. 08, 2007 11:30 pm
โดย Sunisa
ความพยายามสูงมากเลยค่ะน้องเกด ถ้าเป็นพี่นะคงจับใส่ปากไปแล้วล่ะฉ่ำๆแบบเนี้ย สวยนะจ๊ะ ยิ่งทำก็ยิ่งดีขึ้น

โพสต์แล้ว:
พุธ พ.ค. 09, 2007 7:16 pm
โดย แนท
เกดคะ เก่งจังเลยค่ะ พี่แนทน่ะแค่คิดยังคิดไม่ออกเลยค่ะว่าจะเริ่มตรงไหนน่ะค่ะ

โพสต์แล้ว:
พุธ พ.ค. 09, 2007 10:52 pm
โดย poussin
<span style='color:blue'>เจ้าการะเกด ขอกราบขอบพระคุณมิตรรักแฟนเพลงที่เข้ามาให้กำลังใจค่ะ (เป็นเอามากแล้วเรา ฮี่ๆๆ)</span>เริ่มจาก
<span style='color:red'>คุณmarawan ขอบคุณมากมายค่ะ</span>
<span style='color:gray'>พี่ลูกชุบ หน้าม้าตัวจริง เสียงจริง 555 ที่พี่บอกว่ารุ่งนี่รุ่งริ่งอ๊ะป่าวพี่ 555 แล้วเกดจะเข้าไปเป็นหน้าม้าให้งานของพี่ลูกชุบอย่างต่อเนื่องนะคะ 555</span>
<span style='color:purple'>คุณsmile ขอบคุณมากค่ะ ผลงานของคุณsmile ก็เป็นแรงใจให้เกดอยากแกะสลักค่ะ แล้วรูปที่คุณsmile วาดก็สวยด้วยค่ะ เก่งจริงๆ เลยค่ะ</span>
<span style='color:green'>พี่จุ๋ม อันนี้แกะแป๊บเดียวเองค่ะ ไม่ใช่ว่าเก่งหรอกนะคะ กลัวมันจะเละคามือ เพราะฉ่ำมากกกกก</span>
<span style='color:orange'>พี่แนท ขอบคุณค่ะ พี่แนทลองเข้าไปดูที่พี่ๆ น้องๆ ท่านอื่นสอนวิธีการเริ่มแกะให้ซิค่ะ แล้วลองดูค่ะ แล้วเราจะเข้าใจไปเองโดยอัตโนมัต ค่ะ ดูวิธีการจับมีดของพี่สกลก่อนก็ได้ค่ะ เกดจับแบบนั้นเลยค่ะ</span>

โพสต์แล้ว:
พฤหัสฯ. พ.ค. 10, 2007 3:01 pm
โดย smile
งั้นเลยหรือคะ ดีใจจังค่ะ คุณเกดเก่งแล้วค่ะ หลายลายที่เขียวยังไม่ลองทำ ต่อลายนี่แล้วใหญ่เลย...ช่วงนี้เขียวก็ห่างมีดไปจับพู่กันซะเยอะ หลังๆนี่จับคุณลูกด้วย เอาไว้จะหันมาจับมีดต่อค่ะ...รอดูผลงานคุณเกดต่อเช่นกัน ตามติดค่ะ...

โพสต์แล้ว:
พฤหัสฯ. พ.ค. 10, 2007 9:16 pm
โดย poussin
<span style='color:green'>ขอบคุณคุณเขียวค่ะที่เข้ามาชมผลงาน เกดอยากวิ่งจับลูกบ้าง แต่ไม่ยอมมาให้จับซักกะที เลยตั้งจับมีดแกะสลักไปพลางๆ ก่อนค่ะ ฮี่ๆๆ เกดอยากแกะแบบต่อลายบ้าง แต่กว่าจะได้มีเวลา เจ้าเมล่อนมันก็ย้วย จนไม่กล้าต่อลายอื่น ทำได้ก็ลายนี้แหละค่ะ กลีบหนาหน่อย เดี๋ยวเกดมีเวลาจะแกะมาเพิ่ม ให้ดูอีกค่ะ แต่ต้องไปหาลายก่อน คุณเขียวมีลายสวยๆ แบบใหม่ๆ ก็เอามาลงให้เกดดูบ้างนะคะ</span>