ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ตรวจสอบที่ของยุโรปสี่เมเจอร์ลีกเป็นที่น่าตื่นเต้นมากที่สุด

โลกเรานี้กว้างใหญ่ไพศาลนัก ผู้คนมากมายอยู่ที่ไหนกันบ้าง อยากไปดู อยากไปเห็นเสียทุกๆแห่ง

ตรวจสอบที่ของยุโรปสี่เมเจอร์ลีกเป็นที่น่าตื่นเต้นมากที่สุด

โพสต์โดย soksophoan » เสาร์ พ.ย. 25, 2017 10:29 am

รูปภาพ
พรีเมียร์ลีกขายตัวเองในการเป็นที่น่าตื่นเต้นมากที่สุดและความ ผลบอลสด บันเทิงลีกในโลก แต่จะมีความจริงใด ๆ ที่อยู่เบื้องหลังลายยอดขาย? ในขณะที่เราปรับแต่งทั้งหมดในทุกสัปดาห์วิธีการไม่ได้เปรียบเทียบกับลีกใหญ่ของทวีปอื่น ๆ หรือไม่

สามารถในการแข่งขัน
เซเรียอาเป็นที่คาดคะเนลีกทีมใดทีมหนึ่ง; ลาลีกาเป็น SPL เก่าที่มีแสงแดด; และคล้ายเป็นจริงของบุนเดส

เหล่านี้คือบางส่วนรับรู้ร่วมกันของลีกยุโรปจากบางส่วนของตำบลแฟน ๆ มากขึ้นของพรีเมียร์ลีกที่ชี้ให้เห็นข้อเท็จจริงที่ว่าชะตากรรมของชื่อที่มักจะคาดเดาไม่ได้ไกลมากขึ้นกว่าที่มันอาจจะเป็นในทวีปยุโรป ผลบอลสด

จะว่ามันอาจลีกใหญ่ในยุโรปจะได้รับที่เข้มงวดมากขึ้นกว่าที่พวกเขาได้รับในขณะที่ ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากปกติที่ยิ่งใหญ่น่าเกรงขามลื่นไถลหรือคู่แข่งใหม่ที่เกิดขึ้นใหม่คณะลูกขุนยังคงออก

ในอิตาลีนาโปลีได้เล่นบางส่วนของฟุตบอลที่ดีที่สุดในยุโรปในฤดูกาลนี้ในทางของพวกเขาไปกัลโช่ประชุมสุดยอดกับยูเวนตุสของการปกครองภายใต้ภัยคุกคามที่แท้จริง น้อยกว่าสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นหนึ่งในสามทีมใดจะได้ดำเนินการเสร็จสิ้น matchday 10 ด้านบนของบุนเดสในขณะที่ในสเปน, เรอัลมาดริดและบาร์เซโลนาจะถูกเก็บไว้ออกจากกันโดยบาเลนเซีย

ข้ามตารางด้านบนและด้านล่างของลาลีกาและพรีเมียร์ลีกจะมีทั้งการแพร่กระจาย 27 คะแนนจากกันในขณะที่ 32 จุดแยกนาโปลีจากเท้าของตาราง แต่ที่เป็นเพราะหินด้านล่างเบเนยังไม่ได้บันทึกจุดใน 12 ไม้ขีด 18 ทีมบุนเดสมีคะแนนน้อยที่สุด - 24 - ระหว่างด้านบนและล่าง

มองเกินทีมต่อสู้เพื่อยุโรปพรีเมียร์ลีกได้รับการจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้การแข่งขันมากที่สุด

อดีตบาเยิร์นมิวนิค, เชลซีและเปแอสเชผู้ช่วยและตอนนี้สวอนซีซิตี้เจ้านายพอลคลีเมนต์กล่าวว่าการต่อสู้ผลักไสเริ่มจากลีย์ในวันที่เจ็ดกับ 10 จุดระหว่างสถานที่ที่หกและ 17 แต่บุนเดสแม้จะเข้มงวดมากขึ้น

เพียงแปดจุดแยกทีมดังต่อไปจุดยุโรป - Eintracht แฟรงค์เฟิร์ต - จากโซนตกชั้น ความแตกต่างในลาลีกาและกัลโช่เป็น 11 จุด ผลบอลสด
soksophoan
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 68
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ต.ค. 24, 2017 7:38 pm

ย้อนกลับไปยัง ท่องไปในโลกกว้าง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน