ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

4 สถานที่ น่าเล่นน้ำในกรุงเทพ ?

สมาชิกคนเก่ง แบ่งปันความรู้ที่คุณมี ให้เพื่อนๆสมาชิก เชิญที่ห้องนี้นะคะ

4 สถานที่ น่าเล่นน้ำในกรุงเทพ ?

โพสต์โดย NapatsakornSalingkarn » ศุกร์ เม.ย. 27, 2018 9:45 am

Blogger_MARAPR18_07B_700x400.jpg


สวัสดีครับเพื่อนๆ ในที่สุด วันหยุดยาว ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ที่เรารอคอยก็มาถึง มีโอกาสได้หยุดยาวทั้งทีก็ต้องใช้มันให้คุ้มค่า นอกจากจะได้ชาร์ตพลัง ด้วยการพักสมองและร่างกายแล้ว เรามาเพิ่มความสดชื่น ชุ่มฉ่ำ ด้วยการเล่นน้ำสงกรานต์ กันดีกว่านะครับ แต่จะไปเล่นที่ไหนดีนั้น ลองมาดุกันนะครับ

1.RCA
rca.jpg

ที่นี่ถือว่าเป็นสถานที่เล่นน้ำที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่น เพราะนอกจากจะมีการเล่นน้ำแล้ว ยังมี Event ต่างๆมากมายให้ได้สนุกเพลิดเพลินตลอดทั้งคืน หรือสายนั่งชิวก็จะมีร้านฟังเพลงสบายให้บริการ แต่สำหรับสายปาร์ตี้ขาแด๊นซ์ ต้องชอบแน่ๆ นั้นก็คือ ปาร์ตี้โฟม

2.ถนนสีลม
silom.jpg

เป็นสถานที่เล่นน้ำที่เดินทางสะดวกสบายมาก เพราะใกล้กับรถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดิน MRT เป็นอีกจุดหนึ่งที่วัยรุ่นนิยมนัดเพื่อนๆ มาเล่นน้ำกันเยอะมาก รับรองว่ามาที่ถนนสีลมไม่ผิดหวังแน่นอน

3.ถนนข้าวสาร
khaosan.jpg

เป็นแหล่งรวมคนที่จะมาเล่นน้ำสงกรานต์ มีตั้งแต่เด็กเล็กจนถึงผู้ใหญ่ และจะมีพวกชาวต่างชาติมาเล่นกันเยอะมาก เพราะถนนข้าวสารขึ้นชื่อว่าเป็นที่เล่นน้ำของคนไทยอยู่แล้ว เพราะช่วงเทศกาลจะมีการปิดถนนต่อเนื่อง 3 วัน 3 คืนเลยทีเดียว ทำให้เพลิดเพลินกับการเล่นน้ำอย่างจุใจ

4.สยามสแควร์ และเซ็นทรัลเวิลด์
siam.jpg

วัยรุ่นไทยส่วนมากจะต้องไปนัดรวมพลเล่นน้ำที่สยามสแคว์ เพราะที่นี้จะมีกิจกรรม Event มากมายให้เพื่อนๆได้สนุกสนานเพลิดเพลิน รวมถึงช่วงเย็นจะมีการจัดมินิตอนเสิร์ตหลังเล่นน้ำสงกรานต์อีกด้วย ถือว่าได้เล่นน้ำสบายแถมได้ฟังเพลงสนุกๆอีกด้วย

แต่เพื่อนๆอาจจะพบปัญหาเสื้อผ้าชื้น แห้งไม่ทัน แต่พรุ่งนี้จะใส่ไปเที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ ทำให้หมดสนุกในช่วงเทศกาล วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับการทำให้เสื้อผ้าสะอาด หมดจดภายในเวลา 59 นาที ด้วยเครื่องซักผ้า LG TWINWash™ ที่มีฟังก์ชั่น Turbo Wash™ ช่วยให้เพื่อนๆประหยัดเวลาในการซักผ้า พร้อมทั้งยังมีฟังก์ชั่น True Steam™ ที่ใช้พลังงานไอน้ำร้อนความร้อนสูง ช่วยกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้มากถึง 99.99% และยังมี Eco Hybrid Dry ช่วยอบแห้งผ้าได้อย่างรวดเร็วและประหยัดพลังงานอีกด้วย และถ้าเสื้อผ้าเปื้อนสีจากการเล่นสงกรานต์ ก็สามารถนำมาซักพร้อมกันกับเสื้ออื่นๆได้เลย เพราะสามารถแยกซักผ้าได้ 2 ถังในเวลาเดียวกัน เท่านี้เพื่อนๆก็สามารถเล่นน้ำสงกรานต์โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเสื้อผ้าแห้งไม่ทันอีกแล้ว

http://www.lgblogger.com/songkran-festival/#prettyPhoto
NapatsakornSalingkarn
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 88
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มี.ค. 20, 2018 1:33 pm

ย้อนกลับไปยัง กระดานดำ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน