ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ดูฟุตบอลโลก 2018 อย่างไรไม่ให้เสียการ เสียงาน?

สมาชิกคนเก่ง แบ่งปันความรู้ที่คุณมี ให้เพื่อนๆสมาชิก เชิญที่ห้องนี้นะคะ

ดูฟุตบอลโลก 2018 อย่างไรไม่ให้เสียการ เสียงาน?

โพสต์โดย NapatsakornSalingkarn » จันทร์ พ.ค. 28, 2018 4:50 am

Blogger_MAY2018_03_700x400_1.jpg

ฟุตบอลโลก 2018 ที่กำลังจะมาถึงอาจทำให้เพื่อนๆหลายคนอดหลับอดนอนเพราะ 4 ปีมีครั้ง วันนี้เราจะบอกเคล็ดลับการดูแลสุขภาพในช่วงบอลโลกให้กับคอบอลสามารถนำไปใช้กันได้

TV_Football-1024x676.jpg


– ควรวางแผนดูบอล เราต้องเลือกดูบอลเฉพาะคู่ที่เราสนใจจริงๆ และไม่จำเป็นต้องดูให้ครบทุกคู่ เราควรเหลือเวลาให้ร่างกายได้พักผ่อนด้วย หรือถ้าเกิดเราติดประชุมในช่วงเช้า เราอาจจะต้องเลือกที่จะดูคลิปย้อนหลังแทน เพื่อป้องกันการตื่นสาย และสามารถเข้าประชุมได้ทันเวลา

– ควรวางแผนการนอน เราควรนอนพักให้ได้วันละ 6 – 8 ชั่วโมงในวันที่ไม่มีการแข่งขัน สำหรับวันที่มีคู่ที่เราต้องดูให้ได้ในรอบดึก เราควรรีบนอนตั้งแต่หัวค่ำ เพื่อที่จะตื่นขึ้นมาดูบอลในช่วงดึก ส่วนในวันทำงานช่วงพักเที่ยงเราควรหาเวลางีบหลับ กรณีเราง่วงนอนระหว่างวัน

– ควรวางแผนเรื่องการกิน การที่เราพักผ่อนน้อย ทำให้ร่างกายของเราอ่อนเพลีย เมื่อตื่นนอนเราจึงควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อบำรุงร่างกายและกระตุ้นสมอง เช่น การดื่มนม, น้ำเต้าหู้, ซุปไก่, ไข่ตุ๋น เป็นต้น ระหว่างวันควรเลือกรับประทานอาหารที่มีวิตามินบีและซีสูง เช่น ข้าวกล้อง, ผัก, ผลไม้สด, น้ำส้มคั้นสด

tv_4k.jpg

แต่สิ่งที่เพื่อนๆจะขาดไม่ได้เลยก็คือ TV ตอนนี้ทาง LG ได้มีสินค้าทีวีรุ่น 55UK6100PTA ที่มีโหมดพิเศษขึ้นมาเหมาะสำหรับการรับชมฟุตบอลโดยเฉพาะนั่นก็คือ Soccer Mode จะทำให้เพื่อนๆ เพลิดเพลินในทุกมุมมองการรับชมแบบ Sports ของ LG มอบสีสันคมชัดไม่ผิดเพี้ยนไม่ว่าจะจะรับชมที่ตำแหน่งไหนก็ชัดแจ๋ว ระบบเสียงรอบทิศทาง เหมือนเราได้ไปอยู่ข้างขอบสนามจริงๆ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.lg.com/th/tv/lg-55UK6100PTA
NapatsakornSalingkarn
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 88
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มี.ค. 20, 2018 1:33 pm

ย้อนกลับไปยัง กระดานดำ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน