ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

10 โองการที่ดีที่สุดจากหนังสือเล่มใหม่เกี่ยวกับเมาริซิโอโพเช

sit back, relax and enjoy หาความสำราญด้วยการฟังเพลงเพราะ ดูหนังสนุกๆ ให้รางวัลชีวิตด้วยความบันเทิงผ่านจอ

10 โองการที่ดีที่สุดจากหนังสือเล่มใหม่เกี่ยวกับเมาริซิโอโพเช

โพสต์โดย soksophoan » เสาร์ พ.ย. 25, 2017 10:32 am

รูปภาพ
หนังสือกิลเลมบาลากใหม่Brave New World: สเปอร์สภายใน Pochettino ผลบอลสด ของให้บัญชีมือแรกของท็อตแนมฮอตสเปอร์ผู้จัดการฤดูกาลที่สามในค่าใช้จ่ายของสโมสร

Balague ได้รับการเข้าถึงที่อยู่เบื้องหลังฉากตลอดฤดูกาล 2016-17 พูดคุยกับผู้จัดการและโค้ชของเขาเช่นเดียวกับที่พบบ่อยเยี่ยมชมสนามฝึก

ที่นี่ 10 สิ่งที่น่าสนใจที่สุดที่เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Pochettino และสเปอร์ส:

1) ความกล้าหาญคือหัวใจของปรัชญา Pochettino

มีเหตุผลที่ดี Balague เลือกชื่อ“คือBrave New World ” สำหรับหนังสือเล่มนี้ คำว่า“ความกล้าหาญ” อาจจะเป็นคำที่พบมากที่สุดในประวัตินี้พูดโดย Pochettino เมื่อใดก็ตามที่เขาพูดเกี่ยวกับการสร้างความคิดที่ชนะไดรฟ์สำหรับการพัฒนาตนเองและการเตรียมการลงสนามของเขา สำหรับผู้จัดการสเปอร์ส, กลยุทธ์และความคิดไปจับมือ

กลวิธีหนังสือเพียงยืนยันสิ่งที่เราได้เห็นอยู่แล้วโดยการเฝ้าดูสเปอร์สในช่วงสามปีที่ผ่านมา ผลบอลสด

Pochettino และผู้ช่วยของเขาเรียกร้องความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องในการฝึกซ้อมทุกกับความคิดที่ถูกที่“กระตุ้นความผิดปกติของการควบคุมการสร้างการเคลื่อนไหวมากว่ามันหงุดหงิดฝ่ายค้าน”

นี่คือความจริงทั้งสองลูกและปิดลูก:“ผู้เล่นได้บอกตั้งแต่ที่แม้วันนี้พวกเขายังคงได้ยินพระเยซู [ผู้ช่วยของ Poch] ตะโกนออกกดกดกด 'ในความฝันของพวกเขา.”

Pochettino เชื่อว่าเรื่องนี้ต้องใช้ความกล้าหาญอันยิ่งใหญ่ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาเรียกร้องอย่างต่อเนื่องของผู้เล่นของเขาและกล่าวถึงในรายละเอียดมากตลอดทั้งเล่ม

2) เขาต้องการที่จะจัดการอังกฤษวันหนึ่ง

มีโค้ชที่ 15 ของ 30 debutants อังกฤษมีแน่นอนไม่มีใครในฟุตบอลโลกที่ดีกว่าเหมาะกับงานระดับชาติและข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของอังกฤษที่ Pochettino จะกระตือรือร้นที่จะใช้เวลาถึงความท้าทาย

“ถ้าฉันจะย้ายเข้าไปอยู่ในต่างประเทศการจัดการวันหนึ่งฉันเพลิดเพลินโอกาสที่จะเป็นโค้ชทีมชาติอังกฤษ” เขากล่าวก่อนที่จะยกย่องการทำงานอย่างหนักผู้เล่นหนุ่มอังกฤษใส่ลงไปในการปรับปรุงเกมของพวกเขา

3) นอกจากนี้เขายังมีปัญหากับลูคชอว์

Pochettino ถูกทิ้งผิดหวังโดยทัศนคติของลูคชอว์เมื่อเขาพาเขาผ่านจากสถาบันการศึกษาที่เซาแธมป์ตัน

แม้ว่าท้ายที่สุดเพลิดเพลินกับความสัมพันธ์ที่ดีเป็นของชอว์การทำงานอัตราที่ดีขึ้น, การแสดงความคิดเห็นอาร์เจนตินาช่วยกำจัดแสงบางอย่างเกี่ยวกับการรักษาโฮเซมอรินโฮของหนุ่มซ้ายกลับ

“ผมรู้สึกว่าหัวของเขาไม่ได้อยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมที่จะทำให้การเสียสละและการตัดสินใจที่มีความจำเป็นที่ว่าอายุ” Pochettino กล่าวว่า

ชอว์ได้รับการเยี่ยมบ่อยลอนดอนในช่วงเวลาที่เขากับเซาแธมป์ตันและยากจนสัญญาว่าจะ Pochettino โดยการอย่างต่อเนื่องที่จะเดินทางไปยังเมืองหลวงหลังจากหัวใจเพื่อหัวใจยาว ทันใดนั้นมูรินโญ่ทัศนคติที่มีต่อชอว์ทำให้รู้สึกมากขึ้น ...ผลบอลสด
soksophoan
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 68
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ต.ค. 24, 2017 7:38 pm

ย้อนกลับไปยัง ดูหนังฟังเพลง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน
cron