ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้กับ Moon cake Promotion

อยากคุย อยากเล่า อยากบ่น เรื่องสุข เรื่องทุกข์ เรื่องสารพันปัญหา เชิญคุยกันได้ตามสบายที่ห้องนี้ค่ะ

ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้กับ Moon cake Promotion

โพสต์โดย yimmnews » พุธ ก.ย. 13, 2017 4:10 am

วันไหว้พระจันทร์ ประเพณีสำคัญที่ชาวจีนถือปฏิบัติสืบต่อกันมานับพันปี เมื่อพูดถึงวันไหว้พระจันทร์ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั่นคือ " ขนมไหว้พระจันทร์ " หน้าตารูปร่างกลมคล้ายขนมเค้กไซส์มินิ ตัวขนมทำจากแป้งนวด กลิ่นหอม เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น ข้างในสอดไส้ต่าง ๆ มีทั้งไส้หวานและเค็ม อีกหนึ่งเอกลักษณ์สำหรับเทศกาลนี้เลยก็ว่าได้

รูปภาพ

เทศกาลไหว้พระจันทร์ พระจันทร์ในวันนี้จะส่องแสงงดงามที่สุด และเต็มดวงที่สุด ชาวจีนจึงให้พระจันทร์เป็นสัญลักษณ์ของความสวยงาม และยังเป็นอีกหนึ่งวันที่ทุกคนในครอบครัวจะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน

รูปภาพ

มาร่วมส่งมอบความสุขด้วยสุดยอดความอร่อยต้นตำรับขนมไหว้พระจันทร์ชื่อดังจากโรงแรมเดอะทวินทาวน์เวอร์ ได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติให้ลิ้มลอง อาทิเช่น ไส้หวาน ไส้ธัญพืช ทุเรียนหมอนทอง โหงวยิ้ง ลูกบัว เต้าซา พุทราจีน ฯลฯ ด้วยการบรรจุลงในแพ็คเกจสวยงาม เหมาะสำหรับเป็นของฝากในวันพบญาติพี่น้องในเทศกาลนี้ สุดยอดขนมไหว้พระจันทร์ ที่จะทำให้เทศกาลไหว้พระจันทร์ของคุณในปีนี้มีแต่ความสุข Moon cake Promotion โปรโมชั่นขนมไหว้พระจันทร์ ความอร่อยแบบดั้งเดิมที่เป็นสูตรต้นตำรับ จัดจำหน่ายบริเวณลอบบี้ของทางโรงแรม ตั้งแต่วันนี้ – 5 ต.ค.2560

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาขนมไหว้พระจันทร์ในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ สามารถสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นขนมไหว้พระจันทร์ได้ที่ห้องอาหารโกลด์ทีคกับห้องอาหารจีนฟุหมานเหลา หรือสอบถามโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมที่น่าสนใจได้ที่ https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok/?fref=ts
ช่องทาง Line Add http://line.me/ti/p/%40twintowers
yimmnews
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 22
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 28, 2016 8:59 am

ย้อนกลับไปยัง คุยกันเจ๊าะแจ๊ะ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน
cron