ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นเดือนกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม Free for you

อยากคุย อยากเล่า อยากบ่น เรื่องสุข เรื่องทุกข์ เรื่องสารพันปัญหา เชิญคุยกันได้ตามสบายที่ห้องนี้ค่ะ

โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นเดือนกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม Free for you

โพสต์โดย yimm.yimm » จันทร์ ก.ย. 25, 2017 8:17 am

บุฟเฟ่ต์โรงแรม กรุงเทพ ชื่อดัง พร้อมโปรโมชั่นห้องอาหารที่มีทุกๆเดือน ต้องที่นี่เลย อีกหนึ่งภัตตาคารอาหารจีนยอดนิยมเชื่อว่าหลายๆคนติดใจในรสชาติ ชื่นชอบการทานอาหารจีน เลือกสรร ตระเวนหาร้านอาหารจีนอร่อยๆ เก็บไว้ในในลิสร้านอาหารสุดโปรด แนะนำ “ภัตตาคารอาหารจีนฟุหมานเหลา” อีกหนึ่งสถานที่ที่คนรักอาหารจีนในแบบฉบับบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มที่ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว

ห้องอาหารสไตล์จีนโมเดิร์นผสมผสาน พร้อมโปรโมชั่นดีๆที่จัดขึ้นทุกๆเดือน สำหรับ fu marn lau restaurantห้องอาหารจีนฟุหมานเหลา เอาใจคนรักการทานด้วยโปรโมชั่นยาวไปถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้นกับโปร Dim Sum All You Can Eat ( Free for you ) อิ่มอร่อยกับติ่มซำบุฟเฟ่ต์ทุกเมนูได้ในราคาพิเศษ 2 ท่าน ในราคา ท่านละ 500 บาท ( รวมชาเก๊กฮวย ร้อนเย็น ) รับฟรี!! แก้มหมูอบซอสทองพันชั่ง ( รับสิทธิ์ทันทีหรือจะนำกลับบ้านก็ได้ )

รูปภาพ
แก้มหมูอบซอสทองพันชั่ง

นอกจากเมนูติ่มซำของที่นี่ที่เรียกได้ว่าขึ้นชื่อแล้ว สำหรับไลนเมนูอาหารต่างๆ ก็มีให้เลือกทานกันอย่างจุใจ ใครอยากลอง ต้องรีบๆไปกันแล้วนะคะ เพราะว่า โปรโมชั่นนี้มีถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้แล้วนะคะ

สำหรับใครที่สนใจจัดเลี้ยง ประชุม สัมนา รวมไปถึงงานสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงฉลองโอกาสต่างๆ งานแต่งงาน ฯลฯ ทางโรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ยินดีบริการและต้อนรับทุกท่านด้วยใจ สอบถามข้อมูลห้องอาหาร สำรองที่นั่งได้ที่ 0-2216-9555 ต่อ ห้องอาหารฟุหมานเหลา ใครที่กำลังตัดสินใจ สามารถเข้าไปรับชมรีวิว ฟุหมานเหลาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok/?fref=ts
yimm.yimm
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 10
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 07, 2016 3:41 am

ย้อนกลับไปยัง คุยกันเจ๊าะแจ๊ะ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน
cron