แม่ครัวมือใหม่ไม่เคยทำขนมปังมาก่อน จดๆ จ้องๆ กล้าๆ กลัวๆ เห็นพี่แตงโพสต์ไว้แล้วน่าทานมาก แถมในตู้เย็นก็มีแฮมเหลืออยู่ ค้นดูดีๆอะไรก็มีครบหมด ขาดก็แต่ไอ้เจ้ากลูเตนนี่แหละค่ะ แต่คุณครูพี่แตงบอกว่าไม่มีก็นวดให้นานหน่อย อบออกมานิ่มสมกับที่คุณครูบอก เก็บไว้รุ่งขึ้นก็นิ่มจริงๆค่ะ ไม่แข็งโป๊กปาหัวไอ้ด่างข้างบ้านแตก (ปกติขนมปังค้างคืนจะแข็งน่ะค่ะ) สูตรนี้ของพี่แตง เอาหัวไอ้เรืองเป็นประกันค่ะ นิ่ม ทำง่าย อร่อยมากเลยค่ะ ขอบคุณคุณครูนะคะ ครูทำตั้ง ๓ รอบกว่าจะได้สูตรอร่อยมาให้นักเรียน