โพสต์แล้ว: อาทิตย์ พ.ค. 10, 2009 6:33 pm
อันนี้เอามาให้ดูตามคำขอของคุณน้องออย สูตรที่ได้นี้มาจากสมัยเรียน แฟนเพื่อนเป็นญี่ปุ่นค่ะ เลยดูแล้วก็จำมาจนบัดนี้ สำหรับไข่หวาน เปี่ยมชอบอย่างหนาตราช้าง แต่เวลาพับจะยาก เพราะฉะนั้นใครเพิ่งหัดทำก็ลองทำแค่ครึ่งเดียวก่อน ไข่ที่นี่ถูกก็ซื้อมาเกินๆหน่อยแล้วกัน เผื่อไม่เคยมืออาจเละรอบแรกก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ