หน้า 9 จากทั้งหมด 9

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ พ.ค. 10, 2009 7:00 pm
โดย เปี่ยม
เครื่องปรุงซูชิวันนี้

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ พ.ค. 10, 2009 7:01 pm
โดย เปี่ยม
เตรียมห่อแล้วค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ พ.ค. 10, 2009 7:02 pm
โดย เปี่ยม
รูปเหมือนที่ทำครั้งก่อนมั้ย แต่ครั้งนี้ไม่ใส่แตงกวา ใส่ผักสีเขียวอย่างอื่นแทน

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ต.ค. 28, 2009 12:23 am
โดย Kitkat
คุณเปี่ยมคะ เพิ่งทำมื่อเย็นให้พ่อบ้านวันนี้เองค่ะ เอารูปมาอวดด้วยคนค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ต.ค. 28, 2009 12:24 am
โดย Kitkat
ฝีมือพอใช้ได้มั้ยคะ

รูปภาพ

Re: ซูชิ ข้าวห่อสาหร่าย ข้าวห่อสาหร่ายทอดกรอบ (รวม ๘ สูตร)

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ก.ค. 01, 2017 3:27 am
โดย SokSareth
เมนูข้าวห่อสาหร่ายอันนี้ ก็ได้สูตรมาจาก อาจารย์ศรินภัสร์ ธีรติศิรินรากุล ค่ะ ... ข้าวเปรี้ยวนี่เอาไว้ทำซูชิ (ข้าวหน้าปลาดิบ)ก็ได้ ... แต่ถ้าเป็นข้าวเหนียวเก่า หรือ ข้าวเหนียวเขี้ยวงู ก็แช่ไว้ข้ามคืนเลย (6-8 ชม.) ... เพราะว่าครั้งนี้กิ๊ฟจะทำข้าวห่อสาหร่ายไส้รวม ถ้าเราใช้ปูอัดทั้งแท่งไส้มันจะทะลักเกินไป ... ยืนยันอีกทีว่ายี่ห้อนี้อร่อยมาก กรอบ เค็ม หวาน เข้มข้นกำลังดี.

สูตรบาคาร่า
gclub