ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ช้างศึกยู-19บินทรหดถึงไทย "มาร์ค" ภูมิใจเข้ารอบสุดท้าย

สูตรดี สูตรเด็ด สูตรประจำตัว ทำแล้วอร่อย อยากแบ่งให้เพื่อนๆได้ชม ได้ชิม ได้หัดทำด้วย เชิญห้องนี้ค่ะ ถามคำถามเรื่องงานบ้านงานครัว เชิญที่ห้องถามมาตอบไปนะคะ

ช้างศึกยู-19บินทรหดถึงไทย "มาร์ค" ภูมิใจเข้ารอบสุดท้าย

โพสต์โดย soksophoan » ศุกร์ พ.ย. 10, 2017 4:50 am

รูปภาพ
ขุนพลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน19ปี เดินทางมาถึงประเทศเอสบีโอเบทไทยเป็นที่เรียบร้อย หลังใช้เวลาเดินทางกว่า12 ชั่วโมง รวมทั้งต้องประสบปัญหาเครื่องบินดีเลย์กว่า4 ชั่วโมง ด้าน มาร์ค อลาเบดร้า ปาลาซิโอส กุนซือใหญ่ ปลื้มลูกทีมผ่านด่านทดสอบสุดหิน เตรียมหารือการเตรียมทีมสู้ศึกชิงแชมป์อาเซียนและชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย 2018

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 04.00 น. ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ นักเตะทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี เดินทางกลับถึงประเทศไทย หลังจากเดินทางไปสู้ศึกชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี 2017 รอบคัดเลือก ที่กรุงอูลานบาตอร์ ประเทศมองโกเลีย โดยตามกำหนดเวลาเดิมทีมชาติไทยจะถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเวลา 24.00 ของวันที่ 9 พฤศจิกายนเอสบีโอเบท

แต่ด้วยสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการบิน จึงทำให้เคลื่องดีเลย์ออกไปถึง 4 ชั่วโมง ซึ่งในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก ทีมชาติไทยสามารถผ่านเข้ารอบสุดท้ายที่อินโดนีเซียได้สำเร็จ ด้วยผลงานชนะ 2 แพ้ 1 คะแนนรวม 3 คะแนน ผลต่างประตู +2 ส่งผลให้ทีมชาติไทยเป็นอันดับ 2 ที่ดีที่สุด ผ่านเข้ารอบสุดท้ายต่อไป

มาร์ค อลาเบดร้า ปาลาซิโอส หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี กล่าวว่า "ผมภูมิใจในตัวนักเตะทุกคนและมีความสุขมากกับทัวร์นาเมนต์นี้ เพราะว่าทัวร์นาเมนต์นี้มีอุปสรรคหลายอย่าง ทั้งเรื่องของสภาพอากาศที่อุณหภูมิติดลบเกือบทุกวันรวมถึงการเล่นในวันที่มีหิมะตกตลอดเวลา,การเดินทางที่ใช้ระยะเวลานานและการพบกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่างทีมชาติญี่ปุ่น"เอสบีโอเบท
soksophoan
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 68
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ต.ค. 24, 2017 7:38 pm

ย้อนกลับไปยัง สูตรใครก็สูตรใคร

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Yahoo [Bot] และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน