<span style='color:green'>เข้าอบในเตาที่อุ่นเตรียมไว้แล้ว 175 เซลเซียส สามอย่างนี้จะใช้ความร้อนเดียวกันอบ
แต่ขอแนะนำว่า อย่านำ Pastakakor อบรวมกับ Chokladbollar และ Syltgömmor เพราะว่า สองอย่างหลังนี่จะสุกยากกว่า
ให้อบ Pastakakor 175 เซลเซียส 12 นาที หรือจนสีเหลืองสวย
ส่วน Chokladbollar และ Syltgömmor นั้น ใส่ถาดอบพร้อมกันได้ เพราะใช้เวลาอบเท่ากัน
สองอย่างนี้ อบ 175 เซลเซียส เป็นเวลา 25 นาที หรือจนสีเหลืองนวล ++และ++ขนมแข็งตัว
ถ้าหน้าขนมจะไหม้ แต่ข้างในยังไม่สุก ขนมยังนิ่มอยู่มาก ให้ลดไฟลงเหลือ 150 เซลเซียส และอบต่อจนขนมแข็ง
อบ Chokladbollar จนสุกดีแล้ว เอาออกจากเตาอบ และนำลงคลุกในน้ำตาลทราย ตอนที่ขนมยังร้อนๆอยู่</span>