<span style='font-size:14pt;line-height:100%'>เค้กแฟนตาซีจ้า.....Butterfly cake (เค้กผีเสื้อ)</span>
วันนี้เอาสููตรเค้กแฟนตาซีมาฝากลููกๆหลานๆชาวครัวไกลบ้านค่ะ พี่มิ้นท์กับพ่อบ้านยังชอบเลยนะ แล้วเด็กๆมาเห็นนี่มีเหรอจะไม่ชอบ ยกเว้นคนเกลียดผีเสื้อค่ะคงไม่ยอมมองผีเสื้อแสนสวยตัวนี้แน่นอน
<span style='font-size:14pt;line-height:100%'>ส่วนผสมตัวเค้ก</span>
ไข่ไก่ 5 ฟอง
น้ำตาลทราย 150 กรัม
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 150 กรัม
ผงฟูู 1 ช้อนชา
ฟอร์มอบขนมแบบกลมกว้าง 26 ซ.ม
ใช้ไฟ 160 .C / 320 .F
อบนานประมาณ 45 นาที / ใส่ชั้นที่สองจากด้านล่างของเตาอบ
<span style='font-size:14pt;line-height:100%'>ส่วนผสมสำหรับฟอร์มขนาดกว้าง 22 ซ.ม</span>
ไข่ไก่ 4 ฟอง / น้ำตาลทราย 120 กรัม / แป้งสาลีฯ 120 กรัม / ผงฟูู 1/4 ช้อนชา
อบโดยใช้ไฟ 160.C / 320.F ประมาณ 35 นาที / ใส่ชั้นที่สองจากด้านล่างของเตาอบ