วันนี้ขอนำเสนออาหารเช้าสไตร์ญี่ปุ่น " ไควาเระ "
<span style='color:blue'>เครื่องปรุง</span>
1. ข้าวสุก (ข้าวญี่ปุ่น)
2. ไข่ไก่
3. แฮม
4. เบคอน
5. ถั่วงอกญี่ปุ่น "ไควาเระ"
6. พริกไทยดำ
7. โชยุ
<span style='color:red'>วิธีทำ </span>
นำ แฮม , เบคอน , ทอดที่ละอย่างค่ะ นำน้ำมันที่ได้จากการทอดเบคอนนั้นแหละค่ะ ทอดไขดาว ตอนทอดให้โรยพริกไทยดำนิดหน่อยค่ะ
พอทอดเสร็จครบหมดทุกอย่างก็เตรียมจัดเสริฟเลยค่ะ
<span style='color:green'>วิธีการจัดเรียง</span>
นำข้าวสวยใส่ลงไป วิ่งตามไปด้วยแฮม ไควาเระมาเป็นที่สอง อับดับวิ่งเข้าเป็นอันดับสามได้แก่ เบคอน และตบท้ายด้วยไข่ด้วย และราดด้วยโชยุ
ทานได้เลยค่ะ
<span style='color:red'>รูปร่างหน้าตา </span>