<span style='font-size:14pt;line-height:100%'>บาบีคิวมองโกเลีย</span>
<span style='color:red'>เป็นรวมมิตรกระทะร้อน สููตรมองโกเลียจ้า</span>
<span style='font-size:14pt;line-height:100%'>เครื่องปรุง</span>
เนื้อไก่หั่น เนื้อวัวหั่น ตับหมููหั่น หั่นเป็นชิ้นๆขนาดเดียวกันอย่างละประมาณ 100 กรัม
กุ้งล้างแกะเปลือกผ่าหลังดึงไส้ดำทิ้งสัก 200 กรัม / ถ้ามีปลาหมึกด้วยก็ดีสัก 100 กรัม
สับปะรดแบบชิ้นๆ 1 กระป๋อง
หอมใหญ่หั่น 1 หัว
มะเขือเทศหั่น 2 ลููก
พริกหวานหั่น 1 เม็ด
ซอสมะเขือเทศ 4 ช้อนโต๊ะ
ซอสแม็กกี้ 2 ช้อนโต๊ะ
เกลือ 1/2 ช้อนชา / พริกไทยป่น 1/2 ช้อนชา
เนย 2 ช้อนโต๊ะ
แป้งสาลี หรือ แป้งข้าวโพด 1 ช้อนโต๊ะ ละลายน้ำประมาณ 1/4 ถ้วย
น้ำสับปะรดที่รินไว้
ต้นหอมหั่น 1 ต้น