<span style='color:green'>ทะลึ่งเอาข้าวพองไปทำสูตรพี่รี เป็นไงหล่ะ แผลงซะ มันเลยออกมาไม่สำเร็จตามแบบของพี่เค้า แต่อร่อยมากๆขอบอก วันนี้ไปอ่านเจอสูตรนี้ข้างถุงข้าวพอง เลยลองทำกินดูจ่ะ ใครชอบช๊อกโกแลต เชิญนั่งหน้าจอเลยค่ะ
อันนี้เป็นสูตรที่ทำจากข้าวพองโดยแท้ เลยออกมาสำเร็จเป็นผลตามที่คาดไว้ค่ะ
ส่วนผสม นะจ๊ะ
ช๊อกโกแลตแบบแท่ง (ใช้ชนิด dark) 150 กรัม
อัลมอนด์สับละเอียด 50 กรัม
ผลไม้อบแห้ง 1 1/2 เดซิลิตร (3/4 ถ้วยตวง) ใช้ผลไม้อะไรก็ได้ค่ะ วันนี้กิ๊บมีลูกพลัม แอพริคอท และลูกฟิก ค่ะ
ข้าวพอง 3 1/2 เดซิลิตร (2 ถ้วยตวง)</span>