<span style='color:green'>ส่วนผสม
ไข่ขาว 2 ฟอง
น้ำตาลทราย 1/3 ถ้วย
แป้งข้าวโพด 1/2 ช้อนโต๊ะ
ช็อคโกแล็ตขูดฝอย 30 กรัม
วิธีทำ
1. ตีไข่ขาวด้วยความเร็วสูงให้ตั้งยอด
2. ใส่น้ำตาลทรายลงไปครึ่งหนึ่ง ตีต่อให้ส่วนผสมขาวฟู สังเกตได้ง่ายๆ มองดูแล้ว สีของส่วนผสมจะเป็นมันๆเงาๆ
3. หยุดตี ใส่น้ำตาลที่เหลือ แป้งข้าวโพด และช็อคโกแล็ตขูดลงไป และใช้ไม้พายตะล่อมให้เข้ากัน
4. นำใส่ถุงบีบที่มีหัวบีบรูปดาว เส้นผ่าศูนย์กลาง 1 ซม หรือถ้าไม่มี ใช้ใส่ถุงพลาสติดตัดมุมก็ได้ ตัดรูเส้นผ่าูศูุนย์กลาง 1 ซม
เปิดเตาอบ 140 เซลเซียส
5. บีบออกมาให้ได้ขนาดที่ต้องการ บนถาดอบที่รองกระดาษรองอบไว้
6. นำเข้าเตาอบ 30 นาที แล้วกลับถาดขนม แล้วนำเข้าอบต่ออีก 30 นาที
7. ครบ 30 นาที ปิดเตาอบ เปิดฝาเตาอบคาเอาไว้ แต่ไม่ต้องยกถาดขนมออกมา ปล่อยให้ขนมเย็นในเตาอบ
1. ตีไข่ขาวด้วยความเร็วสูงให้ตั้งยอด</span>
<span style='font-size:14pt;line-height:100%'><span style='color:green'>แม่ค้ากิ๊บกลับมาประจำการอีกครั้ง แวะชมสินค้าใหม่ได้เลยจ้า</span> <a href='http://kiblemongrass.webs.com/' target='_blank'>จิ้มที่นี่เพื่อแวะเยี่ยมร้านกิ๊บกันเลยค่ะ</a></span>