น้องเอ๋ โยนมาสักโลได้เลยค่ะ พี่พิมชอบกิน อิอิ พี่เคยทำแล้วแข็งโป๊กเลยอ๊ะ เลยโยนทิ้งไปเพราะว่าเตาอบไม่ดี ตูดไหม้หมดเลยสิน้องเอ๋ (อิอิ โทษเตาไว้ก่อน) เลยไม่กล้าทำอีกเลยค่ะ เสียดายของ ฮาๆๆ
เอ๋ ทำได้สวยน่ากินมากๆ
โดย pimlapas » อาทิตย์ มี.ค. 14, 2010 8:10 pm
โดย singha » อาทิตย์ มี.ค. 14, 2010 8:16 pm
โดย poussin » อาทิตย์ มี.ค. 14, 2010 9:57 pm
singha เขียน: <span style='color:red'>beem</span> เอ๋อยากทำมานาน คุรบีม เวลาทำนะ ถ้าทำตามสูตร แป้ง350กรัม
คุณบีมไม่ต้องใช้ถั่งเหลืองเยอะนะคะ ลดลงมาให้เหลือ สัก 200 กรัมก้พอ
ถ้า ถั่งเหลืองซีก500 กรัม ตามสูตรเนี่ย มันเยอะจัด เอ๋ทำแค่ 400 กรัม
เนี่ยเหลือเต็มเลย เอ่เลยแบ่งไว้ เป็นถุงๆ ไว้ทำเที่ยวหน้าได้อีก สองสามครั้งแน่ะ
แช่แข็งไว้เลย
โดย Jeab77 » จันทร์ มี.ค. 15, 2010 12:04 am
โดย draggiez » จันทร์ มี.ค. 15, 2010 5:28 am
โดย singha » จันทร์ มี.ค. 15, 2010 6:32 pm
โดย บุญมี » จันทร์ มี.ค. 15, 2010 7:24 pm
โดย singha » จันทร์ มี.ค. 15, 2010 9:53 pm
น้องเอ๋ โยนมาสักโลได้เลยค่ะ พี่พิมชอบกิน อิอิ พี่เคยทำแล้วแข็งโป๊กเลยอ๊ะ เลยโยนทิ้งไปเพราะว่าเตาอบไม่ดี ตูดไหม้หมดเลยสิน้องเอ๋ (อิอิ โทษเตาไว้ก่อน) เลยไม่กล้าทำอีกเลยค่ะ เสียดายของ ฮาๆๆ
เอ๋ ทำได้สวยน่ากินมากๆ
โดย pamie » จันทร์ มี.ค. 15, 2010 11:04 pm
โดย Tookata » พุธ มี.ค. 17, 2010 6:59 pm
โดย singha » พฤหัสฯ. มี.ค. 18, 2010 7:36 pm
โดย kangaroo » ศุกร์ มี.ค. 19, 2010 3:13 am
โดย Sunisa » จันทร์ มี.ค. 22, 2010 11:07 pm
โดย jenitamom » พฤหัสฯ. เม.ย. 15, 2010 4:37 am