ขอบคุณค่า แบ่งให้ทุกคนเลยค่า
ขอบคุณที่แวะมาบอกทริคให้แอนน์นะคะ เพราะว่าเกือบท้อเหมือนกันค่ะ แต่ที่ท้อเนี่ยไม่ได้ท้อในการทำค่ะ แต่ท้อเพราะอยากทำให้น้องที่รัฐเมนทาน แอนน์อยู่เท็กซัส พอส่งไป ส่งขนมคุ๊กกี้สิงคโปร์ที่ได้จากบ้านนี้ไปด้วย ค่าส่ง 14 เหรียญแบบว่า ซึ้งเลยค่ะ แต่ไม่เข็ดเท่าไร เดี๋ยวส่งอีก อิๆ แต่จะส่งอาลัวอีกค่ะ ได้เคล็ดลับแล้วก็รู้แล้วค่ะ ตอนอบตอนแรกก็เอาน้อยกว่า 200 ค่ะ ทีนี้แฟนแอนน์อ่ะ เดินไปเดินมาก็บ่นแอนน์ เขาไม่เคยเห็นจะมาอบอะไรนานๆแบบนี้น่ะค่ะ แอนน์เลยตัดรำคาญพุ่งไปที่ 200 แฮ่ะๆๆ แบบว่าจริงๆข้างในมันก็นุ่มนะคะ แต่ครึ่งเดียวค่ะ ข้างนอกอ่ะทิ้งไว้อีก 2-3 วัน ขาวโพลนแบบที่เห็นน่ะค่ะ คราวนี้ต้องใจเย็นๆ เอาเวลาแฟนไปทำงานกลับบ้านเย็นๆ อิๆ จะได้ไม่รู้ว่าเราใช้เตาอบนานๆ คือว่าไม่อยากเอาไปตากแดดค่ะ กระรอกเยอะค่ะ หมดแน่ๆ แต่แอนน์อยากทำให้ลายมันคมสวยเหมือนกับพี่นัททำน่ะค่ะ คราวหน้าต้องเอาใหม่ค่ะ ขอบคุณนะคะ