<span style='color:purple'><span style='font-size:14pt;line-height:100%'>อันเนื่องจากว่าหายหน้าหายตาไปนานเลยค่ะ เมนูนี้เขียวเคยเอาลงไว้นานมากแล้ว แต่มีช่วงนึงที่เวบล่มสูตรหาย ตั้งใจจะเอามาลงให้อีกรอบ ก็ไม่ได้ฤกษ์ซักที มัวแต่ไปเพลินห้องฝีไม้ลายมือ เอาค่ะ วันนี้เอามาฝากชาวครัวอีกรอบ จริงๆทำกินกันเรื่อยๆ ใช้หม้อคุ้มมากๆ....หม้อนี้คุณนายแม่หอบมาให้ใช้ได้สองปีกว่าๆแล้วค่ะ ทำได้ทั้งเนื่อย่างเกาหลี หรือหมูกระทะ หรือจะเป็นแจ่วฮ้อน น้ำจิ้มสไตล์อีสาน หรือจิ้มจุ่มก็สะดวก กินได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ทำกินได้ทั้งปี มาดูหน้าตาเนื้อย่างเกาหลี น้ำจิ้มคุณนายแม่สอน กับ แจ่วฮ้อนสูตรคุณนายแม่ แต่อุปกรณืตามมีตามเกิด แถวๆนอร์เวย์เนี่ยแหละค่ะ</span></span>