9. หัวไชเท้า (แม่ผมชอบมาก ขาดไม่ได้ เดี๋ยวมีเคือง) ราคา 5 บาท แช่น้ำรวมกับ
มะละกอดิบ (ฟรี ไปกระทุ้งลงมาจากต้นที่บ้าน)
โดย ก๋วยจั๊บ » ศุกร์ ก.ค. 25, 2008 8:05 am
โดย ก๋วยจั๊บ » ศุกร์ ก.ค. 25, 2008 8:06 am
โดย ก๋วยจั๊บ » ศุกร์ ก.ค. 25, 2008 8:09 am
โดย ก๋วยจั๊บ » ศุกร์ ก.ค. 25, 2008 8:10 am
โดย ก๋วยจั๊บ » ศุกร์ ก.ค. 25, 2008 8:11 am
โดย ก๋วยจั๊บ » ศุกร์ ก.ค. 25, 2008 8:12 am
โดย ก๋วยจั๊บ » ศุกร์ ก.ค. 25, 2008 8:14 am
โดย ก๋วยจั๊บ » ศุกร์ ก.ค. 25, 2008 8:16 am
โดย Ping » ศุกร์ ก.ค. 25, 2008 9:01 am
โดย poussin » ศุกร์ ก.ค. 25, 2008 9:09 am
โดย naddyswiss » ศุกร์ ก.ค. 25, 2008 10:02 am
โดย NongLek » ศุกร์ ก.ค. 25, 2008 7:09 pm
ก๋วยจั๊บ เขียน: 16. ปรุงรสด้วย น้ำตาลแว่นและน้ำปลาตามใจชอบ ผมเน้นเปรี้ยวนำเค็มตาม
เสร็จแล้่วจะได้ออกมาหน้าตาแบบนี้ สดใสสวยงามมั้ยครับ 555.
คำนวณคร่าว ๆ ใช้งบไปแค่ 50 บาท นี่กินกัน 3 วันแร่ะ ประหยัด แถมได้สุขภาพตะหาก
โดย Thanny » ศุกร์ ก.ค. 25, 2008 10:37 pm
โดย Pond_Hawaii » เสาร์ ก.ค. 26, 2008 4:27 am