เฝ้ารอมานานแล้วค่ะ กับเมนูนี้ เพราะเด็กๆป้าจะทำให้ทานตลอด ไม่เคยคิดสนใจว่าทำยังไง จนกระทั่งโต ออกเรีอน อยากกินก็ไม่ได้กินค่ะ เพราะใหม่ๆยังไม่ประสา ทำครัวไม่เป็นค่ะ เฝ้าเพียรถามป้าทุกครั้งที่ได้เจอ และได้กิน แต่ความไม่เข้าใจเกี่ยวกับการปรุงอาหารในช่วงนั้น เลยไม่เก็ทค่ะ เวลาป้าบอกวิธีทำ จนกระทั่งมาเจอกันอีกครั้งเมื่อตอนเช็งเม้งที่ผ่านมา คราวนี้ขอใหม่ค่ะ เอากระดาษมาจดเลยค่ะ เริ่มเข้าใจวิธีทำมากขึ้น เพราะตอนนี้คุ้นเคยการทำครัวเป็นอย่างดียิ่งขึ้น รวมเวลาที่รอคอยที่ทำตับไสกินเองนี่ ร่วมยี่สิบปีเชียวค่ะ พอได้ทำ และทำได้ตามสูตรนี่ ดีใจสุดๆค่ะ
ดูหน้าตากันก่อนนะคะ