ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Boeuf Bourguignon

สูตรดี สูตรเด็ด สูตรประจำตัว ทำแล้วอร่อย อยากแบ่งให้เพื่อนๆได้ชม ได้ชิม ได้หัดทำด้วย เชิญห้องนี้ค่ะ ถามคำถามเรื่องงานบ้านงานครัว เชิญที่ห้องถามมาตอบไปนะคะ

โพสต์โดย เคดี เบ็คเก็ตท์ » จันทร์ พ.ย. 01, 2010 2:37 am

thiyada เขียน: ได้เลยค่ะพี่เคดี ทีเชื่อว่าฝีมืออย่างพี่เคดีทำออกมาต้องน่าทานและอร่อยอยู่แล้วล่ะ แต่ทีว่ารสชาติมันออกจะเลี่ยนมากๆเลยค่ะ(แต่ฝรั่งเขาชอบ)เวลาทานทีก็จะละลายพริกป่นนํ้าปลาบีบมะนาวลงไปราดข้าวแซ่บกว่ากันเยอะเลยค่ะ แฟนทีชอบว่าเธอกินอะไรแปลกๆอิิิอิ

กำลังทำอยู่นะจ๊ะตอนนี้ สามีแว๊บไปปั่นจักรยาน พี่เลยถือโอกาสจะทำให้เสร็จก่อนคุณเธอกลับมา เพราะวันก่อนพอจะทำคุณเธอก็ไม่ยอมออกไปไหนซะที ได้โอกาสก็วันนี้แหละค่ะ แต่ไม่ได้ใช้เนื้่อนะจ้า ใช้ จิงโจ้แทนจ้า อิ ๆ เซอร์ไพรส์ ต้องเปลี่ยนชื่ออาหารเป็น Kangaroo Bourguignon ไหม๊จ๊ะ
ภาพประจำตัวสมาชิก
เคดี เบ็คเก็ตท์
แม่ไข่ยัดไส้ พ่อไข่ลูกเขย
 
โพสต์: 671
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ส.ค. 11, 2010 1:27 am
ที่อยู่: Currarong NSW

ย้อนกลับ

ย้อนกลับไปยัง สูตรใครก็สูตรใคร

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน
cron