KdbK เขียน:พี่ซ่ามันน่ากินมาก ๆ เลยอ่ะ เคดีไม่มีใบตองด้วยอ่ะ เดี๋ยวจะลองเอา
ที่รองขนมมัฟฟินมาใส่ดีกว่ามีแบบเป็นฟอยล์ด้วยน่าจะใช้การได้นะคะ
วันก่อนทำเมี่ยงกุ้งสด แต่ห่อยากเหลือเกินค่ะ พี่ซ่าเอาไปแช่น้ำร้อนหรือ
ว่าเอาไปต้มค่ะแผ่นเมี่ยงสดอ่ะคะ
น้องเคดี...พี่เองก้อเคยทำกับที่รองขนมมัฟฟินค่ะ ก้อใช้ได้น่ะค่ะ.
แผ่นเมี่ยงพี่ใช้แบบสามเหลี่ยมค่ะ ก่อนจะห่อให้นำไปผ่านน้ำ หรือจุ่มน้ำให้ทั่วแผ่น แล้วนำมาวางไว้บนเขียง สักครู่พอแผ่นเมี่ยงเริ่มนิ่ม(ประมาณ 2-3 นาที ) ก้อห่อได้เลยค่ะ ลองดูใหม่น่ะค่ะ