ออฟเจอสูตรนี้ในครัวชมพู่ค่ะ เลยอยากทานมาก เลยต้องทำกะเขาหน่อย เริ่มกันเลยนะคะ
อ้อ แล้วก็อันนี้ลิ้งของเจ้าของสูตรจ้า
<a href='http://www.pantown.com/market.php?id=8521&name=market1&area=1&topic=3&action=view' target='_blank'>อัลม่อนเค้ก จากครัวชมพู่</a>
เครื่องปรุง
225 กรัม เนย หรือ มาการีน
225 กรัม caster sugar
3 ฟอง ไข่ไก่
1 ช้อนชา วานิลา อินเซ้น
1 ช้อนชา อัลมอน อินเซ้น
125 กรัม self- raising flour
175 กรัม อัลมอน ผง
50 กรัม (เม็ดอัลมอนด์)
100 กรัม ดาร์คช๊อกโกแลต