<span style='color:red'>น้องแอนชวนชิมค่ะสูตรนี้ง่ายสุดๆ เลยค่ะ ฮิๆ เขินมากๆ เลย เป็นเมนูแรกที่ลองโพสท์
ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ ๆ เพื่อนๆ นะคะ ทำ เอพริคอท ไก่ค่ะ</span>
เครื่องปรุง (หาได้ง่ายตามซุปเปอร์ทั่วไปค่ะ)
Apricot Nectar (น้ำเอพริคอท) 405 mL 1 กระป๋อง
Apricot Halves (ลูกเอพริคอทในน้ำเชื่อมค่ะ รินน้ำออกนะคะ) 400 mL 1 กระป๋อง
French Onion Soup Mix 1 ซอง
Plain Flour 2 ช้อนโต๊ะ
อกไก่,น่องไก่ แล้วแต่ชอบนะคะ ประมาณ 1.5 กิโล
วิธีทำ
1. Preheat 180 องศา
คลุกไก่กับ Plain Flourให้ทั่ว จากนั้นเอาไก่ลงในหม้อเตรียมอบ