<span style='color:purple'><span style='font-size:14pt;line-height:100%'><span style='font-family:Arial'>ส่วนผสม
Dough
- แป้งอเนกประสงค์ 1 ถ้วย
- บัทเทอร์ (อุณหภูมิตู้เย็น) 8 ช้อนโต๊ะ, หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ
- ครีมชีส (อุณหภูมิตู้เย็น) 4 ออนซ์, หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ
Filling
- แยมแอพพริคอท 1/4 ถ้วย
- น้ำตาลทราย 1/4 ถ้วย
- อัลมอนด์คั่ว 2 ออนซ์, สับละเอียดนิดหน่อย
- เปลือกมะนาวขูดฝอย 1 ช้อนชา
Topping
- ไข่ 1 ฟอง
- น้ำตาลทราย 1/4 ถ้วย
- อัลมอนด์ 1 ออนซ์, สับละเอียดพอควร</span></span></span>
เริ่มจากนำแป้ง บัทเทอร์ และครีมชีส มาผสมใน food processor ให้เข้ากันดี แล้วนำออกมานวดด้วยมือให้เนียน
นวดได้ที่แล้วให้แบ่งครึ่ง แล้วพันด้วยพลาสติก จากนั้นนำไปแช่ตู้เย็น 3-4 ชั่วโมง เพื่อให้แป้งมีเนื้อแน่นขึ้น