ตอนนี้ที่นอร์เวย์หิมะตกค่ะ และหนาวมาก ๆ ด้วยนะคะ (ที่บ้านเหมียวนี่ติดลบมา 4 วันแล้วค่ะ) วันนี้พอตื่นมาเที่ยงวัน เหมียวก็อยากกินแต่อะไรหวาน ๆ ค่ะ เปิดตู้เสบียงอาหารไทยดูก็ไม่มีอะไรที่มันน่ากินไปกว่าน้องดำ (เฉาก๊วย) เลยค่ะ ก็เลยจัดการมันซ๊า...
ขอออกตัวก่อนนะคะว่า เหมียวทำแบบตามมีตามเกิดและรวดเร็วที่สุดค่ะ เพราะว่าอยากกินเหลือเกินแล้วค่ะ
<span style='color:red'>สิ่งที่ต้องมี</span>
น้ำเชื่อมสำเร็จรูปแบบใส
น้ำร้อน เอาไว้ผสมกับน้ำเชื่อม
เฉาก๊วย