มีไข่ลูกเขยแบบใหม่มาแนะนำค่ะ กรอบนอก นุ่มใน
จะราดน้ำซอสลงไปก็ได้ค่ะ แต่ว่าบังเอิญยังไม่ทาน กลัวมันไม่กรอบและแฉะเสียก่อนค่ะ
โดย ปุ๊กเมลเบิร์น » พุธ พ.ย. 08, 2006 7:41 am
โดย ปุ๊กเมลเบิร์น » พุธ พ.ย. 08, 2006 8:00 am
โดย ปุ๊กเมลเบิร์น » พุธ พ.ย. 08, 2006 8:10 am
โดย ปุ๊กเมลเบิร์น » พุธ พ.ย. 08, 2006 8:11 am
โดย ปุ๊กเมลเบิร์น » พุธ พ.ย. 08, 2006 8:15 am
โดย ปุ๊กเมลเบิร์น » พุธ พ.ย. 08, 2006 8:27 am
โดย ปุ๊กเมลเบิร์น » พุธ พ.ย. 08, 2006 8:42 am
โดย Amelia » ศุกร์ พ.ย. 17, 2006 2:48 pm
โดย Ann » จันทร์ พ.ย. 20, 2006 9:30 pm
โดย Ann » จันทร์ พ.ย. 20, 2006 9:35 pm
โดย Africola » จันทร์ ม.ค. 15, 2007 3:09 pm