<span style='color:red'>เครื่องปรุง</span>
หอมหัวใหญ่ 2 หัว
เนยสำหรับผัด
ซุปเนื้อชนิดก้อน 1 ก้อน
น้ำเปล่า 5 ดีเซลลิเตอร์
วิสกี้ 1 ช้อนโต๊ะ
เกลือป่นนิดหน่อย
ใบไทม์ 1 หยิบมือ (วันนี้เหมียวใช้แบบแห้งนะคะ ถ้ามีแบบสดก็ใช้แบบสดค่ะ)
เนยแข็งตามชอบค่ะ (วันนี้เหมียวใช้เนยแข็ง ยอร์ลสะเบิร์กค่ะ ถ้าใครชอบ พามาซานก็ใช้พามาซานนะคะ)
ขนมปังปิ้ง 2 ชิ้น
พริกปาปิก้าป่นสำหรับโรยหน้า
สูตรนี้ทานได้ 2 คน (ฝรั่ง) ค่ะ