หน้า 1 จากทั้งหมด 1

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ก.พ. 09, 2011 9:58 pm
โดย nongtai
ทำมาคารูน จริงแล้วมีหลายชื่อ มาการูน มาคารูน มากาฮอง หลังจากลองมาหลายหนก็สอบตกมาหลายหน ตัวนี้ทำยากมากๆเข้าไปดูในเวปฝรั่งมีแต่คนบ่นกันว่าทำไม่ประสบความสำเร็จกันสักที ท้อมาหลายหนเหมือนกันกับเจ้าขนมตัวปัญหา แต่ตอนนี้ทำสำเร็จ ขนมตัวนี้จะใช้อัลมอนทำ อีกสูตรใช้มะพร้าว อัลม่อนต่ายก็ลองทำจนหมดหลือมะพร้าวก็เลยใช้มะพร้าวดูสรุปออกมาดีใช้ได้ก็เลยลองเอามาให้ชมกันนะคะ ใครมีประสบการณ์ทำขนมตัวนี้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ อยากทำให้เก่งๆไปเลยชอบมาก จะลองทำอีกรอบถุงบีบก็มาแตกซะ ลองทำจนถุงบีบแตกกระจายเชียว

รูปภาพ



รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 10, 2011 2:33 am
โดย เปี่ยม
โหย น่ากินมากเลยค่ะ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 10, 2011 1:17 pm
โดย nongtai
วันนี้ก็ทำอีกรอบเป็นมาคารูนทำจากถั่วพิตาชิโอ้ ใส่แยมมะนาวตัวนี้สูตรใหม่ไม่ค่อยถูกใจเท่าไร
แต่ก็โอเค

รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 10, 2011 2:48 pm
โดย จ๋อม
<span style='color:blue'>น่าทานจัง เรียน bakery อยู่ป่าวคะ?</span>

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 10, 2011 4:14 pm
โดย nongtai
จ๋อม เขียน: <span style='color:blue'>น่าทานจัง เรียน bakery อยู่ป่าวคะ?</span>

ชื้อหนังสือมาหัดเรียนหัดทำที่บ้านเองค่ะ หัดเรียนหัดทำไปเรื่อยๆนะค่่ะ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ มี.ค. 07, 2011 7:12 pm
โดย Sunisa
ขนมออกมาสวยค่ะน้องต่าย ขนาดก็สวย สีก็สวย ขนมนี้ทำยาก ทำออกมาได้สวยขนาดนี้เก่งมากเลยค่ะ