ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

" ขนมปุยฝ้าย "

ห้องนี้เปิดไว้สำหรับให้อาสาสมัครช่วยงานเว็บครัวไกลบ้าน เพื่อใช้เป็นห้องทดลองตั้งกระทู้ แตกระทู้ รวมกระทู้ ฯลฯ สมาชิกมองไม่เห็นห้องนี้นะคะ หากไม่แน่ใจว่าจะจัดการกับคำสั่งต่างๆอย่างไร เชิญแวะฝึกหัดที่ห้องนี้ได้เลยค่ะ

โพสต์โดย อร่อยเหาะ » ศุกร์ เม.ย. 29, 2011 6:23 am

หญิงป้าค่ะ...ซ่าว่าน่าทานทั้งสองอย่างเลยค่ะ อันแรกก้อสวยสีสัน ชวนทานมิน้อยเลย..
อันที่สองรูปทรงเหมือนปุยฝ้ายเลยค่ะ แต่รสชาติเป็นไงบ้างหน้อ ...คงจะหอมหวานน่ะค่ะ...
อู๊ย...มิกล้าให้คะแนนหรอกค่ะ...อย่างนี้ต้องเอาไปลอกการบ้านมั่งแล้ว อิอิอิ...
ทำได้น่าทานมากค่ะ ...ความคิดสร้างสรรดีด้วย...แล้วมีอะไรแปลก ๆ อร่อย ๆอย่าลืมแวะมาฝากกันมั่งน่ะค่ะ....
ภาพประจำตัวสมาชิก
อร่อยเหาะ
แม่ไข่กุ้ง พ่อไข่ปู
 
โพสต์: 1593
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 17, 2009 8:39 pm

โพสต์โดย maneenang 2 » เสาร์ เม.ย. 30, 2011 4:34 am

แค่นี่ก็น่าทานสุดๆแล้วค่ะมันแตกข้างก็ดูน่าทานไปอีกแบบสีก็สวยด้วย
ภาพประจำตัวสมาชิก
maneenang 2
แม่ไข่ยัดไส้ พ่อไข่ลูกเขย
 
โพสต์: 644
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ส.ค. 11, 2009 6:38 am

โพสต์โดย อร่อยเหาะ » อาทิตย์ พ.ค. 01, 2011 5:33 pm

maneenang 2 เขียน: แค่นี่ก็น่าทานสุดๆแล้วค่ะมันแตกข้างก็ดูน่าทานไปอีกแบบสีก็สวยด้วย


ขอบคุณมากค่ะ ที่แวะมาชิม...
ภาพประจำตัวสมาชิก
อร่อยเหาะ
แม่ไข่กุ้ง พ่อไข่ปู
 
โพสต์: 1593
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 17, 2009 8:39 pm

ย้อนกลับ

ย้อนกลับไปยัง Web Moderator

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน
cron