หน้า 3 จากทั้งหมด 3

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ส.ค. 08, 2007 4:45 pm
โดย นิรินธนา
ขอบคุณนะคะป้าติ๋วสำหรับกลเม็ดเคล็ดลับ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ส.ค. 14, 2007 7:11 am
โดย namlove
วันนี้น้ำทำมะระยัดไส้แถมด้วยกระดูกหมูค่ะป้าติ๋วขา ได้มาโชว์รูปเดียวนะคะ คุณสามีหวังดีหาว่ารูปเยอะเหมือนๆกัน เปลืองเนื้อที่ พี่ท่านเลยลบออกเหลือไว้รูปเดียวนี่แหละค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ส.ค. 20, 2007 4:32 pm
โดย kiwi
นักเรียนได้มะระจีนลูกเท่าแขน ต้มได้หนึ่งหม้อเล็กพอดิบพอดี ตักมาได้ ๓ ถ้วยดังในภาพ ถ้วยแรกของคุณครู ถ้วยที่ ๒ ฝากเพื่อนๆ ส่วนถ้วยที่ ๓ นักเรียนกินเรียบ ต้มตั้งแต่เมื่อเย็นวานแล้วค่ะ เมื่อเช้านี้จะส่งการบ้านแต่โหลดรูปไม่ได้ซะงั้น นักเรียนใช้หม้อธรรมดาค่ะคุณครูขา ต้มแบบหั่นชิ้นเวลาตักกินสะใจดี ขอบคุณคุณครูสำหรับสูตรเด็ดๆ อร่อยๆนะคะ สูตรนี้ไม่ขมเลยค่ะ อร่อยกันถ้วนหน้าฝรั่งกินได้ พี่ไทยกินดี อิ่มหมีพีมัน

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ส.ค. 20, 2007 4:34 pm
โดย kiwi
ชัดๆนะคะ ต้มเย็นกินตอนเช้าวันใหม่ เข้าน้ำเข้าเนื้อ กระดูกอ่อนกรุบๆ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ส.ค. 30, 2007 7:22 pm
โดย แมงป่อง
ทํารอบที่ ๒ ค่ะ ติดใจมากๆค่ะ แอบมีลูกชิ้นด้วย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ธ.ค. 09, 2007 9:19 pm
โดย Sunisa
เป็นนักเรียนที่ห่างหายจากการส่งการบ้านไปนานมาก วันนี้เลยมาส่งเพื่อทักทายคุณครูเสียหน่อยค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ธ.ค. 09, 2007 9:22 pm
โดย Sunisa
มะระเพิ่งลองปลูกเป็นปีแรกค่ะ ออกมาลูกเล็กนิดเดียว จะทำมะระยัดไส้ก็เล็กมากไปเลยต้องทำแบบนี้ค่ะ ส่วนของไส้ขอผสมเห็ดหอมกับวุ้นเส้นด้วยนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ธ.ค. 09, 2007 9:24 pm
โดย Sunisa
นี่ค่ะ เอามาให้ดูว่าทำแบบนี้แล้วนึ่งค่ะ ทำน้ำซุปเตรียมไว้ด้วย พอนึ่งสุกก็ใส่ในน้ำซุปเวลาทานค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ธ.ค. 24, 2007 3:31 am
โดย jije
สูตรป้าติ๋วมะระจืดสนิทเลยค่ะ สังเกตได้จากน้องสาวของเปิ้ล ไม่เคยคิดจะชิมมะระ ตอนนี้เริ่มจะชอบแล้วค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ธ.ค. 24, 2007 3:33 am
โดย jije
ดูกันใกล้ๆเลย

รูปภาพ