หน้า 2 จากทั้งหมด 2

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ส.ค. 25, 2009 7:09 am
โดย sriboonpengrabat
สามชั้น นุ่ม หอมมากครับ แต่ยังไม่ได้ที่ ต้องเอาลงตุ๋นต่อไปอีก

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ส.ค. 25, 2009 7:11 am
โดย sriboonpengrabat
ส่วนนี้เนื้อน่องลายครับ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ส.ค. 25, 2009 7:13 am
โดย sriboonpengrabat
ขอบกระด้งครับ อันนี้อร่อยมาก และยิ่งเป็นลิ้นวัวนะ ทำเกาเหลาอร่อยอย่าบอกใครเชียว แต่วันนี้ไม่ได้ซื้อมาเพราะเยอะแล้ว กินกันแค่ ๒ คนกับลูกน้อง ที่เหลือก็แจกชาวบ้านอีกแล้วครับท่าน จริงๆผมไม่เก่งเรื่อง presentation เท่าไหร่ เลยออกมาไม่ค่อยสวยในการจัดเรียง

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ส.ค. 25, 2009 7:15 am
โดย sriboonpengrabat
หลังจากตุ๋นต่อแล้ว ๑ ชั่วโมง

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ส.ค. 25, 2009 7:17 am
โดย sriboonpengrabat
ผมตุ๋นไฟอ่อนมาก ใช้เวลากว่า ๓ ชั่วโมงเห็นจะได้ สีดำไม่ได้มาจากซีอิ๊วดำนะครับ แต่ได้มาจากเนื้อลำไยอบแห้งล้วนๆ เป็นสีอำพันน่ากินมาก อย่าลืมใบเตย ๒-๓ ใบใส่ลงไปด้วยนะครับ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ส.ค. 25, 2009 7:19 am
โดย sriboonpengrabat
ไม่ว่าจะทานเป็นเกาเหลาหรือเส้นต่างๆก็อร่อยครับ ชามนี้ของผมใส่ทุกอย่าง มาทานด้วยกันนะ มดดำ พี่หมูแดง และเพื่อนๆทุกคนนะครับ

รูปภาพ