หน้า 3 จากทั้งหมด 3

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 6:28 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
ใส่ใบมะกรูด แล้วคนพอทั่ว

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 6:30 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
สุดท้ายใส่กุ้งสดแล้วปิดเตาได้เลย เดี๋ยวกุ้งสุกเองโดยที่เนื้อไม่แข็งค่ะ หรือหากว่ากุ้งตัวใหญ่มากๆอาจจะทิ้งเวลาไว้ ๒๐ วินาทีค่อยปิดเตาค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 6:30 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
เสร็จแล้วค่ะ ตักใส่ชาม อย่าลืมหากระดาษทิชชูหรือผ้าสะอาด เช็ดขอบชามที่เลอะเทอะจากการตักแกงให้สะอาดก่อนเสริฟด้วย

รูปภาพ