หน้า 2 จากทั้งหมด 2

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ม.ค. 07, 2008 4:29 am
โดย Amelia
ค่อยใส่น้ำมันพืชทีละน้อย สลับกับน้ำปรุงข้างต้นจนหมด น้ำมันพืชจะใช้น้ำมันมะกอก น้ำมันรำข้าว น้ำมันข้าวโพด หรือน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน ก็แล้วแต่นะคะ น้ำส้มสายชูก็มีหลายชนิด ที่ทำจากผลไม้เช่น แอ๊ปเปิ้ล ข้าว หรือผัก ตามชอบ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ม.ค. 07, 2008 4:32 am
โดย Amelia
จัดเสริฟกับผักสด หรือผลไม้ตามชอบ จะได้เมนูสลัดแบบอร่อย เปรี้ยวๆ หวานๆ ค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ม.ค. 07, 2008 4:33 am
โดย Amelia
อีกรูป

รูปภาพ