โพสต์แล้ว: อังคาร เม.ย. 25, 2006 6:06 pm
เครื่องปรุง
◊ สะโพกไก่เลาะกระดูกออกแล้ว ๔ ชิ้น
◊ นํ้่าปลาร้าต้มสุก ๑ ช้อนโต๊ะ
◊ ตะไคร้ซอย ๒ ช้อนโต๊ะ
◊ หอมแดงซอย ๒ หัวเล็ก
◊ นํ้ามะนาว ๒ ช้อนโต๊ะ
◊ ข้าวคั่ว ๓-๔ ช้อนโต๊ะ
◊ นํ้าปลา ๓-๔ ช้อนโต๊ะ
◊ พริกป่น
◊ ใบสะระแหน่ซอยหยาบ
◊ ผักชี ต้นหอม
◊ สะโพกไก่เลาะกระดูกออกแล้ว ๔ ชิ้น
◊ นํ้่าปลาร้าต้มสุก ๑ ช้อนโต๊ะ
◊ ตะไคร้ซอย ๒ ช้อนโต๊ะ
◊ หอมแดงซอย ๒ หัวเล็ก
◊ นํ้ามะนาว ๒ ช้อนโต๊ะ
◊ ข้าวคั่ว ๓-๔ ช้อนโต๊ะ
◊ นํ้าปลา ๓-๔ ช้อนโต๊ะ
◊ พริกป่น
◊ ใบสะระแหน่ซอยหยาบ
◊ ผักชี ต้นหอม