โดย พี่มิ้นท์ » อังคาร เม.ย. 18, 2006 1:47 pm
เครื่องปรุง ◊ กุ้งสด ๒๕๐ กรัม
◊ ผักสลัดตามชอบพอประมาณ
◊ Croutons ๑ ซอง ประมาณ ๒๕ กรัม (เป็นขนมปังชิ้นเล็กๆสี่เหลี่ยมทอดกรอบใช้โรยบนสลัด)
◊ แป้งโกกิ
◊ มะนาว ๑ ลููก
◊ น้ำมันสำหรับทอด
น้ำสลัด ◊ น้ำมันมะกอก ๑/๔ ถ้วย
◊ เกลือ ๑ ช้อนชา
◊ น้ำตาลทรายปลายช้อนชา
◊ น้ำมะนาว ๑ ลููก
◊ พริกไทยดำบุบปลายช้อนชา
◊ ต้นหอมซอยละเอียด
◊ ผงกระเทียม ๑ ช้อนชา
วิธีทำ ผสมทุกอย่างคนให้เข้ากัน ชิมรสตามชอบ (น้ำสลัดสามารถเปลี่ยนได้ตามชอบค่ะ พอดีพ่อบ้านพี่มิ้นท์ไม่กินน้ำสลัดที่มีส่วนผสมของครีมหรือมายองเนสค่ะ) หน้าตาน้ำสลัดของพี่มิ้นท์ค่ะ
<span style='font-size:14pt;line-height:100%'><span style='font-family:Arial'><b>การให้อภัย ชนะการให้ทั้งปวง</b></span></span><br><br><span style='color:blue'><span style='font-family:Arial'><b> นอร์เวย์ค่ะ</b></span></span>