แพรลองทำทานแล้วอร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะสูตรหมักเนื้อของคุณแม่น้องเบนจึ้ แต่ของแพรเพิ่มน้ำมันหอยเข้าไปด้วยค่ะ สีเนื้อก็เลยอาจจะออกเข้มๆหน่อย แต่ไม่ได้ใส่กระเทียมนะคะ รีบทำจนลืม แต่ของแพรจะเพิ่มข้าวคั่วกับพริกป่นลงไปด้วย โดยเฉพาะข้าวคั่วนี้ชอบเป็นพิเศษ แต่ลำบากมากค่ะตอนบดให้เป็นผงเพราะไม่มีเครื่องปั่น ต้องใช้ที่บดกระเทียมและช้อนบดช่วยเอาค่ะ เล่นเอาเหงื่อตกเหมือนกัน แต่ทำออกมาลืมเหนื่อยเลยค่ะ แต่ไม่ลืมกินนะคะ ซัดทีเดียวสองจานพูนๆเลยค่ะ