<span style='font-size:14pt;line-height:100%'><span style='color:#FF0059'>น้ำตกเนื้อ โดย... Rotjana Geneva</span></span>
เมืองสวิสนี่ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อวัว นมวัว และชีส เนื้อวัวจะมีคุณภาพดี นุ่ม และแน่นอนว่าราคาแพงจับใจ จนต้องทำใจบ่อยๆ มีเนื้อสันส่วนหนึ่งที่รจนาชอบทาน เพราะมีมันติดหน่อยๆ ทำให้นึกถึงเสือร้องไห้ เนื้อส่วนนี้จะนุ่มและยังมีความเหนียวหยุ่นๆให้เคี้ยวอร่อย และมีมันนิดๆ สำหรับคนไม่กลัวหน้าท้องขยาย ภาษาฝรั่งเศสเรียกว่า อ็องเทรอะโค้ต แปลตรงตัวก็คือ ระหว่างซี่โครง ในภาษาอังกฤษ คือ Rib steak รจนาก็จนด้วยเกล้าว่าภาษาไทยจะเรียกอะไร วันดีคืนดี เขามีเนื้อแพ็คลดราคา หน้าตายังดูดี รจนาก็ซื้อมาทำเนื้อน้ำตกค่ะ