<span style='font-size:14pt;line-height:100%'><span style='color:#FF0059'>ลาบปลากราย โดย... Bonita</span></span>
ช่วงนี้แม่บ้านเหมียวไฟแรงเป็นพิเศษจ้า วันนี้มีอีกลาบปลาอีกสูตรมาฝากอีกแล้วค่ะ ไม่รู้มีใครเคยกินเมนูนี้กันบ้างหรือเปล่า คือพอดีเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา เหมียวโทรไปคุยกับทางบ้านที่เมืองไทยมาค่ะ ก็คุยกันไปคุยกันมา คุยไปจนถึงว่าแล้ววันนี้แม่ทำอะไรกินล่ะ แม่บอกว่าพ่อมึงจะลาบปลากราย โน่นนั่งสับเนื้อปลาอยู่โน่น เท่านั้นแหละค่ะจำฝังหัวเลย พ่อเหมียวชอบกินลาบปลากรายค่ะ และพ่อก็ทำให้กินบ่อยด้วย พอเลิกงานกลับมาบ้านเหมียวก็รีบมาขุดกรุสมบัติเลยค่ะ เพราะเหมียวจำได้ว่าเคยซื้อเนื้อปลากรายมาจากออสโลหลายแพ็คเลย แล้วก็ฟรีซไว้ แต่ไม่รู้หมดหรือยัง แบบว่าเป็นบ้าชอบขน ชอบหอบน่ะค่ะ
และแล้วฝันก็เป็นจริงค่ะ เดชะบุญยังมีอยู่ค่ะ เจอถุงสุดท้ายที่ยังเหลืออยู่นอนแอ้งแม้งอยู่ก้นบึ้งของกรุสมบัติเหมียวเลยค่ะ ก็จัดการเอามาใส่ตู้เย็นไว้ตั้งแต่วันพฤหัสเย็นแล้วค่ะ แต่ตั้งใจว่าจะโพสต์สูตรก็เลยรอมาจนถึงวันนี้แหละค่ะ อยากได้รูปสวยๆ แบบว่าแสงธรรมชาติน่ะค่ะ