หน้า 2 จากทั้งหมด 3

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. เม.ย. 05, 2007 7:44 pm
โดย Sweetcapucino
จะทอดให้สีเข้มหน่อย และแห้งหน่อยก็อร่อยนะคะ แล้วแต่คนชอบนะคะ ตอนกลับกระทะระวังด้วยนะคะเพราะร้อนค่ะ จานนี้สำหรับเพื่อนๆนะคะ มาชิมกันค่ะ ง่ายๆใช่ไหมคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 06, 2007 7:47 pm
โดย Nong Joey
เค้กมันฝรั่งทอด สูตรคูรพี่นัท ทำกินมื้อเที่ยงวันนี้เอง แฟนชมว่าอร่อย เขาชอบค่ะ แต่นักเรียนนอกสูตรใส่ชีสไปหน่อย ครูคงไม่ว่านะคะ ขอบคุณสูตรอร่อยๆค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 06, 2007 7:50 pm
โดย Nong Joey
กินกับไก่ทอดเคเอฟซี อร่อยๆค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ เม.ย. 09, 2007 10:15 pm
โดย หนุ่มน้อยขันเงิน
แหม.. แฟนตานะคะ อะไรจะอร่อยเวอร์ปานนั้น ทำครั้งแรกถามว่านี่อะไร ตาบอกไปว่ามันฝรั่ง พี่แกก็กินแล้วทำตาโตใส่บอกมาคำเดียวว่าอร่อยจังเลย (พูดไทยด้วยนะ) วันต่อมามีเรียกร้องอีกนะ บอกว่าอยากกินมันฝรั่งแบบเมื่อวานจะได้มั้ย ตาก็จัดให้จ้า ชอบใจนะถ้าแฟนชอบอะไรที่เราทำให้กิน มันมีความสุขน่ะค่ะ ขอบคุณพี่นัทสำหรับสูตรมากๆเลยนะคะ สรุปตาทำเมนูนี้ไป ๕ รอบแล้วนะ แฟนตาชอบจริงๆ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ เม.ย. 09, 2007 10:18 pm
โดย หนุ่มน้อยขันเงิน
กินกับพริกหวานยัดไส้ พอพี่ท่านเีรียกร้องมามากๆ ตาก็เริ่มขี้เกียจปอกเปลือกมันฝรั่งแล้วซิ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 13, 2007 9:30 am
โดย obb
ส่งการบ้านในวันสงกรานต์ ได้อยู่บ้านสบายใจจัง นุชว่านุชทำเจ้านี่หน้าตามันออกมาเหมือนข้าวจี่ปิ้งเลยพี่ แต่รสชาตีดี มีดั้ง หมายความว่าออกรสแบบต่างชาติ พี่นัทอยากให้คะแนนหรืออยากมาเวทนาก็ตามสบายเลยค่ะ ขอบอกอาหารจานนี้เกือบทำให้จานแตก เพราะโชว์ลีลาเด็ดเกินไป เหอ.. เหอ..

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ เม.ย. 16, 2007 2:13 pm
โดย หนูนิด
ต้องขอโทษด้วยที่ส่งการบ้านครูทั้งสองในคราวเดียว เนื่องจากจัดไว้ในจานเดียวกัน คิดว่าดูเข้ากันดี แถมเมื่อกินด้วยกันแล้วทำให้เจริญอาหารได้ทั้งสามีฝรั่งและเมียไทยคนนี้ค่ะ เค้กมันฝรั่งทอดสูตรครูนัท กับไก่อบมะนาวสูตรครูแจ๋ค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 20, 2007 8:24 pm
โดย ผักชีลาว
เค้กมันฝรั่งทอด ทำตามสูตรคุณนัททุกอย่าง แต่แอบเกินนิดหน่อย แอบโรยชีสด้านบนค่ะ แต่ไม่ได้จัดจาน เพราะที่ถ่ายรูปมาเป็นส่วนที่เหลือค่ะ กับโดนกินเรียบไปแล้ว ไม่ทันได้ถ่ายรูปค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 20, 2007 8:25 pm
โดย ผักชีลาว
อีกรูป

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 20, 2007 8:25 pm
โดย ผักชีลาว
และอีกรูปค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ เม.ย. 22, 2007 8:52 pm
โดย ผักชีลาว
เพิ่มวิธีจัดการกับส่วนที่เหลือ หลังจากให้นอนพักผ่อนในตู้เย็นอยู่นานเป็นวันๆ จัดการตัดเป็นชิ้นๆค่ะ จะทำเค้กมันฝรั่งสอดไส้ให้ดูนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ เม.ย. 22, 2007 8:54 pm
โดย ผักชีลาว
เนื้อไก่ปรุงสุกที่ใช้สอดไส้ค่ะ ซอสครีม (ครีม น้ำส้ม เกลือ พริกไทย ผสมรวมกัน) หั่นให้บางๆค่ะ วันนี้ไก่เป็นชิ้นค่ะ ไม่มีแบบบด

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ เม.ย. 22, 2007 8:57 pm
โดย ผักชีลาว
แล้วก็ผ่าแบ่งครึ่งเพื่อสอดไส้ค่ะ ในรูปประกบเรียบร้อยแล้ว

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ เม.ย. 22, 2007 8:59 pm
โดย ผักชีลาว
เสร็จแล้วโรยชีสค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ เม.ย. 22, 2007 9:00 pm
โดย ผักชีลาว
วางใส่ถาดสำหรับอบ แล้วเอาเข้าอบได้เลยค่ะ รอจนชีสละลายและสุกเหลืองน่ะค่ะ

รูปภาพ