<span style='font-size:14pt;line-height:100%'><span style='color:#FF0059'>Homemade Burger โดย... bunny</span></span>
เบอร์เกอมีหลายสูตรนะคะ เดี๋ยวมาดูนะคะว่ามีอะไรบ้าง ตอนนี้เอาสูตรไปดูก่อน ๓ สูตรค่ะ
สูตรที่ ๑
◊ เนื้อบด ๑/๒ ปอนด์
◊ ข้าวโอ๊ด ๓ ช้อนโต๊ะ
◊ หอมใหญ่สับละเอียด ๑ ลูกเล็ก
◊ ไข่ ๑ ฟอง
◊ เฮิร์บส์ ตามชอบ
◊ เกลือ
◊ พริกไทย
สูตรที่ ๒
◊ เนื้อบด ๓/๔ ปอนด์
◊ ขนมปังป่น ๒ ช้อนโต๊ะ
◊ หอมใหญ่สับละเอียด ๑ ลูกเล็ก
◊ ไข่ ๑ ฟอง
◊ มัสตาร์ดผง ๑ ช้อนชา
◊ เฮิร์บส์แห้ง ๑ ช้อนชา (เลือกใช้ตามชอบ)
◊ เกลือ
◊ พริกไทย
สูตรที่ ๓
◊ กระเทียมป่น ๑ ช้อนชา
◊ หัวหอมป่น ๑ ช้อนชา
◊ ปาปริก้าผง ๑/๒ ช้อนชา
◊ ลูกจันทน์ป่น ๑/๔ ช้อนชา
◊ พาร์ซลีย์สับ ๒ ช้อนชา
◊ ผงกะหรี่ ๑/๒ ช้อนชา
◊ ขิงป่น ๑/๔ ช้อนชา
◊ ชัทนีย์ ๑ ช้อนโต๊ะ
◊ วูสเตอร์ซอส ๑ ช้อนโต๊ะ
◊ ซอสมะเขือเทศ ๑ ช้อนโต๊ะ
◊ พริกหวานสีเขียวสับ ๒ ช้อนโต๊ะ
◊ พริกป่น นิดหน่อย
◊ เกลือ
◊ ซอสโทบาสโก้ นิดหน่อย
วันนี้แม่ย่าบันนี่โชว์สูตรที่ ๑ นะคะ ง่ายดี และทำตามได้ไม่ยาก อีกอย่างเป็นเมนูเพื่อสุขภาพด้วยนะคะ เริ่มเลยค่ะ เตรียมเครื่องปรุงกันก่อน