เปิดเตาอบรอไว้เลยค่ะ ใช้ความร้อน ๑๘๐ องศาเซลเซียส หรือ ๓๕๐ องศาฟาเรนไฮต์นะคะ พอหมักหมูได้ที่แล้วก็เอามาใส่ภาชนะก้นลึกทนไฟ ใส่น้ำสับปะรด ๓ ช้อนโต๊ะ ราดด้วยน้ำหมักหมู
โดย พี่มิ้นท์ » พุธ ส.ค. 02, 2006 4:41 pm
โดย พี่มิ้นท์ » พุธ ส.ค. 02, 2006 4:48 pm
โดย พี่มิ้นท์ » พุธ ส.ค. 02, 2006 4:54 pm
โดย พี่มิ้นท์ » พุธ ส.ค. 02, 2006 4:55 pm
โดย พี่มิ้นท์ » พฤหัสฯ. ส.ค. 03, 2006 9:36 am
โดย พี่มิ้นท์ » ศุกร์ ส.ค. 04, 2006 1:19 pm
โดย Amelia » จันทร์ ส.ค. 07, 2006 4:53 pm
โดย Amelia » จันทร์ ส.ค. 07, 2006 4:54 pm
โดย nichuda » อังคาร ส.ค. 08, 2006 1:08 pm
โดย nichuda » อังคาร ส.ค. 08, 2006 1:15 pm
โดย nichuda » อังคาร ส.ค. 08, 2006 1:21 pm
โดย nichuda » อังคาร ส.ค. 08, 2006 1:34 pm
โดย nichuda » อังคาร ส.ค. 08, 2006 1:42 pm
โดย nichuda » อังคาร ส.ค. 08, 2006 1:44 pm
โดย jinny » พุธ ส.ค. 09, 2006 3:29 am