เครื่องปรุง◊ หมูสันในหรือหมูสันนอก ประมาณ ๑/๒ กิโล
◊ กระเทียม ๑/๒ หัวใหญ่
◊ พริกไทยขาว
◊ รากผักชี ๓ ราก
◊ น้ำตาลทรายแดง ๒ ช้อนโต๊ะ
◊ กระทิกระป๋องเล็ก
◊ ซีอิ๊วขาว ๑ ช้อนโต๊ะ
◊ ซอสภูเขาทองฝาเขียว ๑ ช้อนโต๊ะ
◊ ซอสหอยนางรม ๑ ช้อนโต๊ะ
◊ ซีอิ๊วดำหวาน ๒ ช้อนโต๊ะ
◊ น้ำปลา ๑ ช้อนชา
◊ คะน้า ๒ ต้น
เตรียมเครื่องปรุงเสร็จแล้วเอาหมูมาหั่นไม่ต้องบางมาก แล้วก็ใส่ถุงซิบล็อคไว้เลย จะได้ผสมเครื่องปรุงได้ง่ายๆ