หน้า 2 จากทั้งหมด 2

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ต.ค. 10, 2007 11:11 am
โดย pa-tew
และจานนี้สำหรับคนขาดข้าวไม่ได้จ้ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ต.ค. 10, 2007 7:59 pm
โดย ออย
สูตรนี้หนักเครื่องเทศจริงๆ อ่านกลับไปกลับมาว่ามันช้อนโต๊ะหรือช้อนชากันแน่ กลัวสำลักเครื่องเทศเลยใส่แค่เครึ่งสูตร ส่วนน้ำหมักเต็มๆสูตรเลยจ้า อบออกมาไก่นุ่มชุ่มอร่อย แต่กรี๊ดกลิ่นขมิ้นค่ะ เพราะมันเป็นกลิ่นเดียวกันกับผงกะหรี่เลย ท่านกลับบ้านมาต้องกริ้วแน่ๆ คือท่านขุนไม่โปรดกลิ่นผงกะหรี่มากๆ งานนี้ออยอร่อยรับเละ แต่ไม่เป็นไรตัวช่วยยังมี

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ต.ค. 12, 2007 2:09 pm
โดย Smallville
อร่อยมากเลยจ้า แต่ทำสองแบบค่ะ ก็ก๊อปปี้แม่พี่โบ้มาน่ะ คือใช้ปีกไก่ด้วยน่ะค่ะ อร่อยเหมือนกันค่ะ แต่ขอลดเครื่องเทศลงหน่อยนะคะคุณครู เพราะดูมันเยอะมาก กลัวมันจะจี๊ดจ๊าดปู๊ดป๊าดน่ะค่ะ ขอบคุณสำหรับสูตรด้วยนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ต.ค. 12, 2007 2:10 pm
โดย Smallville
มาช่วยกันแทะหน่อยจ้า

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 27, 2007 4:38 pm
โดย แม่มีนา
เห็นสูตรตั้งนานแล้วค่ะ อยากทำมาก เมื่อวานได้ฤกษ์พอดี เลยลองดู ไม่ผิดหวังเลยค่ะ จี๊ดจ๊าดดีจัง แต่แม่มีนาอบนานไปหน่อย เลยดำดีเลยค่ะ คือทานหมูของอเมริกากลางกับใต้นี่ต้องทำให้สุกสุดๆ ไม่งั้นเดี๋ยวได้พยาธิมาอยู่ร่วมชายคาค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 27, 2007 4:39 pm
โดย แม่มีนา
อีกรูปนะคะ ให้คุณครูเห็นว่าสุกดีเป็นสีดำขลับ แต่อร่อยค่ะ

รูปภาพ