ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

พอร์คช็อปอบผงกะหรี่ พอร์คช็อปอบส้ม

คลังอาหารแบบบาร์บีคิวสไตล์ และอาหารประเภทที่ต้องอบ นึ่ง ทอด เช่น สเต๊ก ไก่ย่าง หมูสะเต๊ะ ไก่อบ ปลาทอด ทอดมัน ไข่ตุ๋น ปลาเผา เป็นต้น

โพสต์โดย เปี่ยม » จันทร์ เม.ย. 14, 2008 12:27 am

จากนั้นก็เอาซุปราดหน้า

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
เปี่ยม
แม่ไข่ดาว พ่อไข่เจียว
 
โพสต์: 460
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 16, 2006 10:49 pm

โพสต์โดย เปี่ยม » จันทร์ เม.ย. 14, 2008 12:27 am

ปิดด้วยฟอยล์ นำเข้าเตาอบใช้ไฟ ๓๕๐ องศาฟาเรนไฮต์ เวลา ๔๕ นาที

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
เปี่ยม
แม่ไข่ดาว พ่อไข่เจียว
 
โพสต์: 460
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 16, 2006 10:49 pm

โพสต์โดย เปี่ยม » จันทร์ เม.ย. 14, 2008 12:27 am

เอาฟอยล์ออก อบต่ออีก ๑๐ นาที เสร็จแล้ว

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
เปี่ยม
แม่ไข่ดาว พ่อไข่เจียว
 
โพสต์: 460
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 16, 2006 10:49 pm

โพสต์โดย เปี่ยม » จันทร์ เม.ย. 14, 2008 12:29 am

เสริฟได้เลยค่ะ

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
เปี่ยม
แม่ไข่ดาว พ่อไข่เจียว
 
โพสต์: 460
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 16, 2006 10:49 pm

ย้อนกลับ

ย้อนกลับไปยัง อบ นึ่ง ทอด ย่าง เผา

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Bing [Bot] และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน