เครื่องปรุง
◊ เนื้อหมู ๑ ปอนด์ หรือ ๑/๒ กิโลกรัม (ใครจะใช้หมูสามชั้นทำก็ได้นะ ตอนเด็กพ่อใช้หมู ๓ ชั้นทำ แต่เป็นเนื้อหมูอ่อนไม่ใช่หมูแก่ ก็เลยไม่มีมันมาก อร่อยมาก)
◊ กระเทียมสด ๑/๔ ถ้วยตวง
◊ เกลือป่น ๑ ช้อนโต๊ะ
◊ ข้าวสุก ๑/๔ ถ้วยตวง
โดย แตง » ศุกร์ ก.ย. 15, 2006 9:37 pm
โดย แตง » ศุกร์ ก.ย. 15, 2006 9:42 pm
โดย แตง » จันทร์ ก.ย. 18, 2006 9:31 pm
โดย แตง » อังคาร ก.ย. 19, 2006 6:35 pm
โดย แตง » อังคาร ก.ย. 19, 2006 9:38 pm
โดย แตง » พุธ ก.ย. 20, 2006 9:37 pm
โดย แตง » พุธ ก.ย. 20, 2006 11:27 pm
โดย jinny » พฤหัสฯ. ก.ย. 21, 2006 2:14 am
โดย jinny » พฤหัสฯ. ก.ย. 21, 2006 2:41 am
โดย kiwi » พฤหัสฯ. ก.ย. 21, 2006 8:39 pm
โดย kiwi » อาทิตย์ ก.ย. 24, 2006 7:42 pm
โดย ย่านาง » อาทิตย์ ก.ย. 24, 2006 10:44 pm
โดย ย่านาง » อาทิตย์ ก.ย. 24, 2006 10:45 pm
โดย ย่านาง » อาทิตย์ ก.ย. 24, 2006 10:46 pm
โดย cake » อังคาร ก.ย. 26, 2006 3:06 pm