หน้า 11 จากทั้งหมด 12

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. เม.ย. 03, 2008 11:35 am
โดย pa-tew
ทอดแล้วหน้าตาน่ากิน (ไม่มีใครชมหรอกจ้ะ ป้าติ๋วรู้สึกเอง) ครูลองดูว่าน่ากินจริงหรือเปล่า

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. เม.ย. 03, 2008 11:37 am
โดย pa-tew
อีกจานให้คุณครูนะจ๊ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. เม.ย. 03, 2008 11:39 am
โดย pa-tew
อยากถามคุณครูแตงหน่อยนะจ๊ะ ทำไมกลิ่นมันตอนทอดเหมือนปลาร้ายังไงยังงั้นเลย ทำยังไงมันถึงจะหอมล่ะจ๊ะ ป้าติ๋วผิดพลาดตอนไหนเอ่ย คุณครูจะรู้มั้ยเนี่ย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ เม.ย. 06, 2008 11:23 pm
โดย pa-tew
ป้าติ๋วเอาหมูส้มกลิ่นไม่ค่อยหอมมาฝากจ้ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ เม.ย. 09, 2008 8:08 pm
โดย Aesurin
ขอบคุณนะคะสำหรับสูตรดีๆ หมักไว้ได้ ๓ วันพอดีพ่อสามีมา เลยทอดให้ชิมกับไวน์แดงก่อน อร่อยมากค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ เม.ย. 09, 2008 8:11 pm
โดย Aesurin
กะว่าจะรอให้เปรี้ยวซะก่อนก็หมดซะแล้ว ลืมถ่ายภาพตอนเสร็จแล้วด้วยค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ พ.ค. 05, 2008 12:34 am
โดย dew152
ทำแล้วครับแต่มันไม่ค่อยเปรี้ยว หมักตั้ง ๔ วันแล้ว สงสัยต้องรออีกหน่อยจนกลิ่นโชยนั่นแหละครับ สงสัยคราวหน้าต้องใส่ขวด

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ พ.ค. 05, 2008 12:35 am
โดย dew152
ทอดแล้วครับ ไหม้ไปนิดแต่ก็อร่อยดีครับ ขอบคุณนะครับสำหรับสูตร

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. พ.ค. 15, 2008 9:12 pm
โดย rosey
เข้ามายืนยันความอร่อยด้วยอีกคนค่ะ ขอบคุณคุณแตงอย่างมากๆสำหรับสูตร ลอกการบ้านไปนานแล้วเพิ่งมีโอกาสได้ส่งค่ะ ใช้ปีกไก่แทน เพราะประเทศที่อยู่หมูเป็นสิ่งต้องห้าม ผิดกฎหมาย หมักเอาไว้ ๔ วันกำลังอร่อยค่ะ เพราะอากาศร้อน ทอดเสร็จเลยเอาไปเผื่อเพื่อนบ้าน (เพื่อนคนไทยที่อยู่ด้วยกัน) ทุกคนชมเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยมาก เลยต้องนั่งจดสูตรให้เพื่อนๆ แถมแนะนำเว็บให้เข้าไปดูกันด้วย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มิ.ย. 11, 2008 7:16 pm
โดย swomoakor
ขอบคุณมากค่ะสำหรับสูตรนี้ ได้ไปลองทำแล้ว อร่อยมากๆ ลูกสาวชอบมากค่ะ ทานข้าวไปได้เยอะเลย รูปที่ส่งมาวันนี้อาจจะไม่ค่อยสวยนะ ทอดนานไปนิด

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ มิ.ย. 14, 2008 7:48 pm
โดย patcharee
วันนี้ขอส่งการบ้านหมูส้มสูตรครูแตงค่ะ รูปนี้ผสมเสร็จแล้วก็จับลงขวดแก้วค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ มิ.ย. 14, 2008 7:51 pm
โดย patcharee
นักเรียนเป็นมือใหม่หัดทำค่ะ ไม่กล้าหมักไว้นานเพราะกระเทียมเริ่มเปลี่ยนสีเป็นสีเขียว หมักไว้ได้ ๔ วันก็เลยต้องรีบเอามาทอดชิมเลยค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ มิ.ย. 14, 2008 7:55 pm
โดย patcharee
ทอดชิม ๓ ชิ้น แล้วต้องทอดต่ออีกค่ะ แบบว่าอร่อยโดนใจมากๆ ขอบคุณสำหรับสูตรนะคะ รอบหน้าลูกหมีจะหมักทิ้งไว้ ๕ วันเลยค่ะ เพราะอยากให้ออกเปรี้ยวกว่านี้อีกนิด

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ มิ.ย. 14, 2008 7:57 pm
โดย patcharee
รูปสุดท้ายแล้วค่ะ ใกล้ๆ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ มิ.ย. 15, 2008 10:00 am
โดย katai_123
วันที่ ๔ ค่ะ เปรี้ยวสมใจ หนักข้าวหนักกระเทียม หอมถึงใจสุดๆ ขอบคุณสําหรับสูตรอร่อยๆนะคะ

รูปภาพ